• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Ấn tượng minishow Hương Ly và những người bạn

Nguoidepvn.vn - Vừa qua, ngày 30/11/2019, tại Hà Nội đã diễn ra liveshow của nữ ca sĩ Hương Ly và những người bạn.

Hương Ly sâu lắng trong minishow "Nơi gặp gỡ tình yêu"

Liveshow được tổ chức ở phòng trà Acoustic BK Music Hà Nội. Đêm nhạc đã quy tụ dàn ca sĩ khủng như: MC Hồng Vân, ca sĩ Thanh Phúc - Quán quân Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2019, ca sĩ Hoàng Anh - Á quân Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2019, ca sĩ An Phú – giải nhất Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2019,Top 20 Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2019 Tuấn Vỹ,…

Cô có màn song ca vô cùng ăn ý với ca sĩ Lê Văn Hoàn - giải tư Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2019

Chia sẻ với phóng viên, Hương Ly cho biết: "Trong suốt 12 năm ca hát, Hương Ly luôn được sự ủng hộ từ phía gia đình đó chính là niềm hạnh phúc lớn nhất với Hương Ly. Trong đêm liveshow, Hương Ly cũng rất vui vì được sự ủng hộ từ các đồng nghiệp bước ra từ cuộc thi Solo cùng Bolero và cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam đã đến tham gia trong đêm minishow này".

Nghệ sĩ nhân dân Quang Mạo - khoa Thanh Nhạc - ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội cũng tới ủng hộ học trò của mình - ca sĩ Hương Ly

Sau đêm nhạc ấn tượng và sâu lắng, Hương Ly cho biết cô cảm thấy rất vui và hạnh phúc và muốn tri ân đến những người yêu nhạc đã và đang đồng hành và ủng hộ cô trong suốt thời gian qua. Đây chính là thời điểm rực rỡ nhất trong sự nghiệp ca hát của Hương Ly, cô đã cống hiến và hết lòng với niềm đam mê âm nhạc.

Năm 2019 là một năm thành công của ca sĩ Hương Ly, ngoài đi hát, cô còn được biết đến với vai trò là giám khảo quyền lực tại các cuộc thi về âm nhạc và nhan sắc như: Giám khảo cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2019, giám khảo cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2019,... công việc kinh doanh trong năm 2019 của cô cũng thuận lợi và may mắn. Chính những thành công này đã thôi thúc và là động lực để cô tiếp tục cố gắng hơn nữa trong thời gian tới. Và minishow "Nơi gặp gỡ tình yêu" chính là đêm nhạc để tri ân và cảm ơn khán giả đã yêu thương và ủng hộ cô.

Hương Ly giao lưu với khán giả tại đêm nhạc cùng với MC Hồng Vân

Một vài hình ảnh tại Minishow Hương Ly và những người bạn "Nơi gặp gỡ tình yêu"

Điều lệ cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020

Thu Bình - nguoidepvn

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %