• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Chương trình "Tìm kiếm tài năng giọng ca vàng Bolero Việt Nam" đã được chứng nhận đăng ký quyền tác giả

Nguoidepvn.vn - Tác phẩm về cuộc thi "Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam" vừa được cấp chứng nhận đăng ký quyền tác giả tại Cục Bản quyền tác giả.

Hôm nay, ngày 17/9/2019, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Cục Bản quyền tác giả cấp chứng nhận (số 5634/2019/QTG Cấp cho chủ sở hữu) đăng ký quyền tác giả cho chương trình về cuộc thi "Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam"; tác giả Phạm Ngọc Đóa. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký 17/9/2019.

Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả cho chương trình về cuộc thi "Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam" - tác giả Phạm Ngọc Đóa

Nguoidepvn.vn tóm lược lại nội dung chương trình này như sau:

"Cuộc thi giọng ca vàng Bolero Việt Nam" là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ đủ những yếu tố để theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

“Cuộc thi giọng ca vàng Bolero Việt Nam” là cuộc thi nhằm tìm kiếm những tài năng về âm nhạc và đặc biệt là dòng nhạc Bolero đang rất thịnh hành hiện nay. Tạo ra sân chơi cho các bạn trẻ say mê âm nhạc, là cơ hội cho các bạn tỏa sáng trên sân khấu, kết nối với các ca sỹ trong nước. Đây là dịp để các thí sinh khẳng định và nhấn mạnh “Sự xuất sắc trong giọng hát của mình”. Chúng tôi đề cao tài năng của các thi sinh, đồng thời giữ nguyên cá tính và phong cách, nhằm tìm kiếm được một hoặc nhiều giọng ca xuất sắc nhất.

Ông Phạm Ngọc Đóa - tác giả của chương trình về cuộc thi "Tìm kiếm tài năng giọng ca vàng Bolero Việt Nam" 

Đơn vị chủ trì: Do công ty CP Phát triển thương hiệu 24G chủ trì tổ chức hàng năm.

Đối tượng dự thi: Tất cả công dân Việt Nam Hiện đang sinh sống học tập làm việc trong và ngoài nước, Không có tiền án tiền sự, từ 16 tuổi trở lên.

Địa điểm và thời gian tổ chức:

- Vòng sơ loại: Được tổ chức tại 3 khu vực Bắc - Trung - Nam. Chọn Top 40 thí sinh xuất sắc nhất vào Bán kết.

- Vòng Bán Kết: Được tổ chức tại một địa phương bất kỳ trong nước. Chọn Top 20 thí sinh xuất sắc nhất vào Chung kết

- Vòng Chung Kết: Được tổ chức tại một địa phương trong nước để trao giải. Chọn thí sinh xuất sắc nhất để trao giải: Quán quân, Á quân, giải nhất, giải nhì, giải ba, giải khuyến khích,...

Ban giám khảo cuộc thi bao gồm BGK vòng thi Sơ khảo và BGK vòng thi Chung khảo do Ban tổ chức cuộc thi quyết định thành lập. Ban Giám khảo cuộc thi bao gồm các thành viên là các Nhà báo, Nhạc sĩ, Ca sĩ, Nghệ sỹ, Nhà Thiết kế thời trang.v.v… có uy tín, có năng lực và có kinh nghiệm.

Thời hạn: Từ tháng 4 đến tháng 8 hàng năm.

Hồ sơ dự thi bao gồm: 1 ảnh toàn thân (ảnh mới chụp không quá 3 tháng tính đến thời điểm đăng ký dự thi); tên 2 bài hát đăng kí dự thi; mẫu đơn dự thi của BTC phát hành. Thí sinh gửi về địa chỉ email: Cuocthigiongcavangbolero@gmail.com và văn phòng BTC cuộc thi.

Nguồn kinh phí tổ chức cuộc thi dự kiến 02 tỷ đồng/năm. Ban tổ chức cuộc thi có trách nhiệm huy động đủ kinh phí cho toàn bộ các hoạt động của cuộc thi; đảm bảo hoạt động tài chính công khai, minh bạch, theo đúng quy định của Nhà nước; chịu trách nhiệm trước Pháp luật và các cơ quan chức năng liên quan.

Thu Bình - Nguoidepvn.vn

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %