• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Dorii - thương hiệu áo dài đầu tiên tại Việt Nam công bố đại sứ trước sự chứng kiến của celeb Việt

Nguoidep.vn Tối 26/8 tại TPHCM một sự kiện vô cùng hoành tráng Gala “Tôn Vinh Tà Áo Việt” kỷ niệm 10 năm hoạt động của Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân đã diễn ra thành công rực rỡ. Đến chúc mừng Phù Thuỷ Nâng Tầm Áo Dài Việt có những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như: NSUT/MC Thanh Bạch, Nghệ sĩ/Đạo diễn Lê Cung Bắc, Danh hài Hoàng Sơn, NSUT/Á hậu/Diễn viên Trịnh Kim Chi, Ngôi sao ca nhạc Dương Triệu Vũ, Ngôi sao ca nhạc Quang Dũng, Ca sĩ Lương Bằng Quang, Quán Quân Sao Mai Toàn Quốc Trương Thuỳ Dương, Á hậu quốc tế Nguyễn Thị Thành, Á hậu điện ảnh/MC Nguyễn Thư Đình... cùng đông đảo nghệ sĩ khác cũng như các đơn vị báo đài truyền thông.

Tại sự kiện, mọi người cùng nhìn lại chặng đường 10 năm và hiểu thêm được cái Tâm làm nghề của Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân thông qua việc trình 3 bộ sưu tập áo dài được dàn dựng kết hợp với các màn biểu diễn nghệ thuật tái hiện rỏ chủ đề quá khứ - hiện tại - tương lai. Đây cũng như một lời tri ân mà Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân gửi đến tất cả những người đã đồng hành cùng anh suốt chặng đường 10 năm đã qua.

NTK Tạ Linh Nhân lên phát biểu tại buổi lễ

Nằm trong sự kiện, một nội dung vô cùng đặc biệt đã được diễn ra trên sân khấu đó chính là “Lễ Ký Kết Đại Sứ Áo Dài Thương Hiệu Dorii 2019”. Nữ Hoàng Nhan Sắc Quốc Tế - Doanh nhân Trần Ngọc Phương đã nhận được sự tin tưởng của Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân khi được anh trao gửi trọng trách “Đại Sứ Áo Dài Thương Hiệu Dorii 2019”. Chia sẻ về lý do vì sao lại chọn Ngọc Phương, Phù thủy nâng tầm áo dài Việt cho biết: “Phương là 1 cô gái hội tụ đủ 3 yếu tố Tâm - Tài - Sắc cùng với đó trong Phương ẩn chứa tình yêu bất tận dành cho tà áo dài của dân tộc thế nên tôi hoàn toàn tin tưởng vào việc chọn cô ấy là trở thành đại sứ của thương hiệu Dorii”.

Thí sinh nhí trình diễn phong thái rất tự tin

Bên cạnh đó cũng tại sự kiện này, Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân còn tìm ra gương mặt “Đại Sứ Áo Dài Nhí Thương Hiệu Dorii 2019” sau hành trình hơn hai tháng tuyển chọn từ 240 thí sinh trên toàn quốc thông qua 3 vòng thi: sơ kết, bán kết và chung kết. Cái tên Phùng Hiểu Anh cô bé vừa tròn 6 tuổi đã chinh phục hội đồng giám khảo giàu kinh nghiệm đến từ các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau để đăng quang ở ngôi vị cao nhất. Nhận xét về Hiểu Anh, Trưởng Ban Giám Khảo Nghệ sĩ- Đạo diễn Lê Cung Bắc cho biết: “Ngay từ những vòng đầu khi các con được học về văn hóa áo dài, được trải nghiệm nhiều hoạt động xã hội thiết thực, được học về phẩm chất hiếu hạnh của một con người, và được đào tạo về những kỹ năng trình diễn thì tôi đã biết Hiểu Anh là một thí sinh sẽ đạt kết quả tốt tại cuộc thi này vì con khá thông minh, nhanh tiếp thu và đặc biệt là tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã biết nuôi dưỡng tình yêu áo dài”.

Như vậy Phùng Hiểu Anh sẽ là gương mặt nhí đồng hành cùng Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân, Nữ Hoàng Trần Ngọc Phương thực hiện sứ mệnh giữ nếp người - nếp nhà thông qua việc kế thừa và gìn giữ chiếc áo truyền thống của dân tộc trong cuộc sống hiện đại! Ngoài 2 cái tên trở thành tân đại sứ của Dorii, ban tổ chức còn trao tặng thêm các giải phụ như sau:

Đặng Trần Gia Chúc  đoạt giải “Đại Sứ Trình Diễn Áo Dài Truyền Thống Đẹp Nhất”

Nguyễn Ngọc Hà đoạt giải “Đại Sứ Trình Diễn Áo Dài Tự Chọn Đẹp Nhất”

Phạm Ngọc Trà My đoạt giải “Đại Sứ Trình Diễn Áo Dài Ấn Tượng Đẹp Nhất”

Trần Huỳnh Quốc Vũ đoạt giải “Đại Sứ Trình Diễn Áo Dài Phong Cách Nhất”

Trần Cẩm Hà đoạt giải “Đại Sứ Trình Diễn Áo Dài Có Gương Mặt Đẹp Nhất”

Chu Đức Thành đoạt giải “Đại Sứ Trình Diễn Áo Dài Được Yêu Thích Nhất”

Với việc đã tìm ra các đại sứ như trên, tin chắc rằng Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân và thương hiệu Dorii sẽ ngày càng thành công hơn nữa và trở thành thương hiệu áo dài không chỉ được người Việt tin dùng mà còn thực hiện cả “khát vọng vươn xa” như thông điệp mà anh ấp ủ và truyền tải thông qua chương trình.

Cùng nhìn ngắm lại một số hình ảnh trong chương trình:

BT Như Thư/ Nguoidep.vn 

Trang phục: Dorii Tạ Linh Nhân 

Photo: Nguyễn Xuân Huy, Nguyễn Văn Thừa, Phú Trần, Lê Huy Chiến, Lê Cuộc

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %