• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Châm ngôn về cuộc sống của người đẹp xứ Quảng có gì đặc biệt?

Nguoidepvn.vn - Gương mặt tiếp theo lọt vào vòng sơ khảo cuộc thi Miss Photogenic Vietnam 2021 đó là thí sinh mang SBD 066 – Trần Thị Quyên đến từ Quảng Ngãi.

Trần Thị Quyên sinh năm 2000, hiện tại cô đang học tập và làm việc tại TP. Đà Nẵng. Biết đến cuộc thi là một sự tình cờ, Quyên đã mạnh dạn đăng ký tham gia cuộc thi.

Trần Thị Quyên có niềm đam mê với ca hát

Thiếu nữ tuổi đôi mươi với gương mặt khả ái, nụ cười tươi sáng đã ghi dấu ấn với BGK cuộc thi. Cô cao 1m68 nặng 55kg cùng với số đo ba vòng lần lượt là 92 – 68 – 93.

Người đẹp dịu dàng, duyên dáng trong tà áo dài

Là một sinh viên theo chuyên ngành sư phạm, Quyên mang trong mình tình yêu đặc biệt với “nghề lái đò”, hành trình truyền tải tri thức. Ngoài những giờ học căng thẳng, cô thường xuyên tham gia các hoạt động thanh niên tình nguyện, cô cũng yêu thích đi du lịch khám phá văn hóa, con người những vùng đất mới.

Chia sẻ về câu nói hay châm ngôn mà mình tâm đắc nhất, người đẹp xứ Quảng chia sẻ:

“Có một câu châm ngôn mà tôi rất tâm đắc, đó là: “Cuộc sống không cho ta những gì ta mơ ước - Nhưng cuộc sống cho ta quyền được lựa chọn và thực hiện nó”. Mỗi chúng ta ai cũng mang cho mình những ước muốn, khát khao nhưng cuộc sống không cho ta được hoàn hảo như mong muốn, có cái này sẽ mất đi cái khác. Thế mới nói “cuộc sống không cho ta những gì ta mong muốn”. Nhưng “cuộc sống cho ta quyền lựa chọn và thực hiện nó”. Muốn nói đến cuộc sống thì phải có ước mơ hoài bão và đã có ước mơ rồi thì chúng ta hãy lựa chọn và thực hiện nó bằng sức lực bản thân mình để biến nó thành hiện thực. Tôi là một người bình thường như bao người khác, tôi cũng có ước mơ hoài bão. Tôi đã ước mơ muốn tham dự cuộc thi này và hôm nay tôi đã mạnh mẽ đứng trước bao ý kiến trái chiều của một số người để đăng ký tham gia cuộc thi này. Và tôi muốn mạnh mẽ đứng lên chứng tỏ rằng mình sẽ làm được. Tôi luôn nghĩ rằng hãy tham gia và giao lưu học hỏi những gì tốt đẹp mà cuộc thi sẽ mang đến cho chúng ta”.

Nếu các bạn yêu thích thí sinh TRẦN THỊ QUYÊN hãy truy cập vào Chuyên trang NGƯỜI ĐẸP VIỆT NAM www.nguoidepvn.vn  www.thuonghieu24h.vn tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Chia sẻ bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 066 gửi về Tổng đài 8679 được quy đổi là 10 Điểm

(Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 066 là Số báo danh của Thí sinh)

Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2021

Thùy Yên - Nguoidepvn.vn

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %