• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Ca sĩ Long Nhật: "Lười mới đáng sợ chứ hỏi để giỏi thêm thì có gì mà ngại"

Nguoidepvn.vn - Mới đây, nam ca sĩ Long Nhật chính thức xác nhận anh sẽ đảm nhận vai trò Trưởng ban giám khảo cuộc thi “Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2022” của đài truyền hình VTC. Nhân dịp này, nam giọng ca xứ Huế đã có những chia sẽ thú vị về vai trò mới của mình và những hoài niệm về cố nghệ sĩ Ngô Quốc Linh.

Long Nhật nhớ về cố nghệ sĩ Ngô Quốc Linh. Ảnh: NSCC.

Theo đó, anh chia sẻ, mình chính thức nhận vai trò này từ năm 2021 cùng với ca sĩ Ngô Quốc Linh.

Anh cũng tiết lộ, năm ngoái, hai anh em chuẩn bị chấm vòng chung kết mùa thứ 4 tại thủ đô Hà Nội thì Ngô Quốc Linh ốm nặng và Long Nhật phải đảm nhiệm thêm cả phần huấn luyện thí sinh của Ngô Quốc Linh.

Sau đó, Ngô Quốc Linh không qua khỏi nên Long Nhật nhận quyết định làm Trưởng ban giám khảo mùa thứ 4.

“Năm nay, khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát hoàn toàn, BTC đã quyết định khởi động lại cuộc thi mùa mới.

Có một điều đáng tiếc là, năm nay theo kế hoạch thì Ngô Quốc Linh và Long Nhật vẫn sẽ đồng hành cùng nhau nhưng vì anh Linh đã qua đời nên tôi đảm nhiệm vai trò Trưởng ban giám khảo thay anh”, Long Nhật rơi nước mắt kể lại.

Mặc dù vậy, cũng có không ít lần anh nhận lại sự hoài nghi của một bộ phận khán giả theo dõi chương trình. Một số cho rằng anh chưa “đủ trình” cho vị trí này, thậm chí một số còn so sánh anh với các cây đại thụ trong làng Bolero.

Sau khi được hỏi về vấn đề đó, Long Nhật cười tươi cho biết: “Thật sự nếu ai so tôi với các danh ca Giao Linh, Thu Hiền… thì tôi càng vui. Được so với các cây đa cây đề thì phải như thế nào mới được vậy chứ đúng không.

Nói thì nói vậy, dĩ nhiên mình là tiểu bối nên vẫn có những điều chưa chuẩn. Bản thân tôi vẫn học hỏi và rèn luyện cũng như nhờ sự chỉ dạy của những danh ca ấy thường xuyên đó chứ.

Có nhiều lần, tôi chấm thi mà chỗ này chưa ổn, tôi điện thoại ngay cho má Giao Linh, cô Thu Hiền để nhờ sự tư vấn. Thậm chí, những đoạn nhạc quên cách phiêu, tôi vẫn quay sang hỏi ca sĩ Đan Phương hoặc các ban giám khảo khác là bình thường. Lười mới đáng sợ chứ hỏi để giỏi thêm thì có gì mà ngại”.

Hiện tại, Long Nhật đang tất bật chuẩn bị những bước cuối cùng cho vòng bán kết sẽ diễn ra từ ngày 8 đến ngày 13 tháng 6 năm 2022, bắt đầu 5 ngày thi tại Đà Nẵng (riêng tối ngày 09/06 diễn ra đêm Gala Đêm tâm sự và tri ân cố ca sĩ, nguyên Trưởng ban giám khảo Ngô Quốc Linh).

Ca sĩ Long Nhật. Ảnh: NSCC.

Ca sĩ Long Nhật chia sẻ với các thí sinh dự thi sơ khảo khu vực phía Nam tại nhà hát Quân đội 

 

Trưởng ban giám khảo - ca sĩ Long Nhật cùng Trưởng ban chỉ đạo cuộc thi - Ông Phạm Ngọc Đóa

Ngoài ca sĩ Long Nhật, chương trình còn quy tụ nhiều chuyên gia, văn nghệ sĩ uy tín tham gia như: Ông Phạm Ngọc Đóa – Trưởng ban chỉ đạo cuộc thi, Kim Huyền Sâm – Trưởng ban tổ chức cuộc thi, ca sĩ Hương Ly – Phó ban giám khảo , ca sĩ – giảng viên thanh nhạc Hạ Vân – Phó ban giám khảo… cùng các khách mời là Quán quân, Á quân Giọng ca vàng Bolero Việt Nam từ những mùa giải trước.

Nguoidepvn.vn

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023  

Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2022

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %