• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Top 10 thí sinh "xông đất" cuộc thi Giọng ca vàng Bolero mùa 5

Nguoidepvn.vn - Sau thành công của bốn mùa thi, “Cuộc thi giọng ca vàng Bolero mùa 5 – năm 2022” chính thức được khởi động.

“Cuộc thi giọng ca vàng Bolero mùa 5 – năm 2022” là cuộc thi nhằm tìm kiếm những tài năng về âm nhạc và đặc biệt là dòng nhạc Bolero đang rất thịnh hành hiện tại. Tạo ra sân chơi cho những người say mê âm nhạc, là cơ hội cho các bạn tỏa sáng trên sân khấu chuyên nghiệp. Đây là dịp để các thí sinh khẳng định và nhấn mạnh “Sự xuất sắc trong giọng hát của mình”. Sau khi phát động cuộc thi, BTC đã nhận được rất nhiều hồ sơ gửi về đăng kí dự thi.

BTC chúc mừng Top 10 thí sinh đầu tiên lọt vào Vòng sơ tuyển Giọng ca vàng Bolero mùa 5 – năm 2022:

Thí sinh Bùi Thị Thu Thủy – SBD 001, hiện đang công tác tại Vietinbank Nam Định, đăng ký dự thi với ca khúc: Mưa đêm tỉnh nhỏ. Mang SBD 002 – thí sinh Trịnh Minh Thứ, đăng ký dự thi với ca khúc: Yêu một mình. Cả hai thí sinh đều đến từ Nam Định và đăng ký dự thi sơ khảo tại Hà Nội.

Thí sinh Phan Thị Họa My – SBD 003, đăng ký dự thi với ca khúc: Phải lòng con gái Bến Tre. Mang SBD 011 – thí sinh Nguyễn Thị Thủy, đăng ký dự thi với ca khúc: Con đường xưa em đi. Cả hai thí sinh đều đăng ký dự thi sơ khảo TP. Hồ Chí Minh.

Tiếp tục là hai thí sinh đăng ký dự thi sơ khảo tại Hà Nội, thí sinh Bùi Hồng Tiến – SBD 004, đến từ Thái Bình, đăng ký dự thi với ca khúc: Vùng trời xanh kỷ niệm (Thục Chương). Thí sinh Trần Xuân Nguyện đến từ Hưng Yên – SBD 010, trang tài với ca khúc: Mẹ tôi.

Bên trái là thí sinh Lê Văn Nghệ đến từ Hải Phòng mang SBD 005, anh đăng ký tranh tài ở ca khúc: Thư Xuân ba viết cho con. Bên phải là thí sinh Nguyễn Phước Dương – SBD 009, anh đăng ký tranh tài với ca khúc: Kẻ ở miền xa.

Đến từ Quảng Nam là thí sinh mang SBD 006 – Hốih Ngời, anh đăng ký dự thi sơ khảo tại TP. Đà Nẵng với ca khúc: Mưa đêm tỉnh nhỏ. Bên cạnh là thí sinh Thái Trung Nghĩa – SBD 012 đến từ Kiên Giang, anh đăng ký dự thi sơ khảo tại TP. Hồ Chí Minh với ca khúc: Xuân này con không về.

Đến từ Đồng Nai là thí sinh mang SBD 007 – Nguyễn Thị Tuyết, chị đăng ký dự thi sơ khảo tại TP. Hồ Chí Minh với ca khúc: Một người đi (Mai Châu). Bên cạnh là thí sinh Nguyễn Quang Trọng – SBD 008 đến từ Hà Nội, anh đăng ký dự thi sơ khảo tại Thủ đô Hà Nội với ca khúc: Con đường xưa em đi.

Điều lệ cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2022

Thùy Yên – Nguoidepvn.vn

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %