• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

212 bài dự thi “Sáng tác ca khúc Chiến binh áo trắng”

Nguoidepvn.vn - Đêm chung kết cuộc thi Sáng tác ca khúc Chiến binh áo trắng đã chính thức khép lại với những giây phút thăng hoa của âm nhạc, đồng thời truyền tải các thông điệp ý, tôn vinh sự hy sinh của đội ngũ y bác sĩ, tình nguyện viên trong mùa đại dịch.

Cuộc thi Sáng tác ca khúc Chiến binh áo trắng do Quoc Vo Productions INC, tổ chức là một sân chơi văn hóa chứa đựng nhiều ý nghĩa nhân văn. Cuộc thi “Sáng tác ca khúc Chiến binh áo trắng” là nơi mỗi người yêu nhạc dùng chính những giai điệu, lời ca để thay lời tri ân, tôn vinh những đóng góp, hy sinh của đội ngũ y bác sĩ, các nhà nghiên cứu khoa học, đội ngũ nhân viên làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, tình nguyện viên đang gồng mình trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid khốc liệt.

Cuộc thi cũng bày tỏ niềm tin về tương lai đại dịch sớm được đẩy lùi. Cuộc thi có sự tham gia của Belair International Group. LLC và B&T Insurance, Ask Beauty, Katie Pham, Hương Đồng Cỏ Nội restaurant, Studio 3636, Hoa hậu Ninh Nguyễn, Trầm Hương Nguyễn, Jenny Nguyễn, Hoa Phạm, Thắm BeBe, Nina Nessa Rose, Southwest Sun Solar, Ask, Keva link.

Các nghệ sĩ, ca sĩ tham gia biểu diễn top 10 ca khúc của đêm chung kết.

Trong tổng số 212 bài dự thi, ban tổ chức đã công bố top 25 và top 10 bài dự thi xuất sắc nhất được trình diễn, tranh tài trong đêm chung kết. Các tác giả dự thi cũng theo dõi và giao lưu trực tuyến với chương trình.

Bằng tất cả tâm huyết của mình dành cho sân chơi này, Trưởng ban tổ chức chương trình – Đạo diễn, nhạc sĩ Quốc Võ cũng như ekip sản xuất đã tổ chức một đêm nhạc hoành tráng và nhiều cảm xúc. Chương trình được phát sóng trực tiếp tại Kênh youtube Quoc Vo Music với sân khấu hoành tráng, dàn nhạc chuyên nghiệp và sự ủng hộ lớn từ quý khán giả.

MC Đức Tiến, đạo diễn Quốc Võ, nhạc sĩ Trung Nghĩa, ca sĩ Thanh Lan, nhạc sĩ Lê Quang, MC Lâm Hoàng My.

Top 10 bài thi được các ca sĩ chuyên nghiệp trình diễn trong chương trình và hội đồng ban giám khảo đã lựa chọn ra 7 giải khuyến khích cùng top 3 giải thưởng cao nhất. Mỗi một ca khúc đều mang một màu sắc âm nhạc rất riêng khiến cho hội đồng ban giám khảo dù là những nghệ sĩ gạo cội như: nhạc sĩ Lê Quang, ca sĩ Thanh Lan, nhạc sĩ Trung Nghĩa , nhạc sĩ Quốc Võ phải đắn đo suy nghĩ. Kết quả chung cuộc, 7 giải khuyến khích với cúp, chứng nhận và giải thưởng trị giá 1000 USD bao gồm: Nguyễn Như Ý (TP. Hồ Chí Minh )- “Nơi tuyến đầu”; Lê Minh Thành (TP. Hồ Chí Minh)- “Áo trắng trong tôi”- Nguyễn Ngọc Sơn (Hà Tĩnh) – “Những bông hoa nở giữa mùa đại dịch”; Đồng Thanh Tâm (Mỹ) - “Nhật ký áo trắng”, Nguyễn Huỳnh Yên Lâm (TP. Hồ Chí Minh) – “Cảm ơn những thiên thần không cánh”; Nguyễn Xuân Minh (Đà Nẵng)- “Khúc ca của ngày vinh quang”, Nguyễn Thành Long (Hà Nội)- “Những đóa hoa nở giữa đời”.

Giải nhất được trao cho tác giả Nguyễn Việt Hùng với bài dự thi “Vẫn giữ niềm tin”.

Giải 3 của chương trình với giải thưởng gồm chứng nhận, cúp và 3000 USD thuộc về Đinh Trung Hà (Bình Thuận) – “Gửi về mẹ”. Giải nhì với giải thưởng gồm chứng nhận, cúp và 5000 USD gọi tên SBD 174 – Trần Gia Bắc - “Cảm ơn những hi sinh”. Và cuối cùng, giải nhất của chương trình với phần thưởng gồm chứng nhận, cúp và giải thưởng 10.000 USD gọi tên Nguyễn Việt Hùng (Mỹ) với bài dự thi “Vẫn giữ niềm tin”.

Đạo diễn Quốc Võ và BTC tại đêm Chung kết.

Cuộc thi trình sáng "Sáng tác ca khúc Chiến binh áo trắng" khép lại, song cảm xúc vẫn còn đong đầy. Thông qua sân chơi này, ban tổ chức chương trình cũng nhắn gửi mong mỏi về dịch bệnh sớm được đẩy lùi, tình người và sự đoàn kết sẽ giúp chúng ta đi qua mùa dịch.

Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2021

TY/ Theo Bảo Châu - Baophapluat.vn

https://baophapluat.vn/212-bai-du-thi-sang-tac-ca-khuc-chien-binh-ao-trang-post417711.html

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %