• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Lê Phương tắt tiếng, sưng mắt sau cảnh đánh ghen “lên bờ xuống ruộng” trong “Thương con cá rô đồng”

Nguoidepvn.vn - Nữ diễn viên chia sẻ về vai diễn “cực” nhất từ trước đến nay với đủ “combo” đánh - chửi - hãm hiếp - đụng xe - khóc lóc.

Tập 13 “Thương con cá rô đồng” lên sóng cuối tuần trước, tiếp tục “bẻ cua cực gắt” với phân cảnh Thương (Lê Phương) bị đánh ghen trong tình huống oan ức. Đây cũng là tình huống mà chị Hai Thương vùng lên một cách mạnh mẽ khiến khán giả hả hê. Nhưng, đằng sau cảnh quay đó là cả câu chuyện dài.

Theo tiết lộ của Lê Phương, cảnh quay được thực hiện bối cảnh ở Bình Dương vào thời điểm rất nóng. Trước đó, vào ban ngày cả đoàn quay ở ngoài đường nên khá mệt.

Cảnh quay Hai Thương bị đánh ghen trong phim.

“Khi ra hiện trường đã là 8-9h đêm, cảnh nặng nhất lại quay cuối ngày, tâm lý phức tạp nhiều cung bậc, diễn viên phụ ở hiện trường khá đông nên cảm giác thật sự rất lo. Và khó nhất có thể nói là vừa phải nhớ một đoạn thoại dài, phối hợp với bạn diễn giằng co la hét, vừa phải tập trung giữ được cảm xúc, bảo đảm cho nhiều lần quay mà không bị sai màu tâm lý”, sao nữ chia sẻ.

Kết quả của cả ngày quay dài, khi đạo diễn hô cắt cũng là lúc đồng hồ điểm sang ngày mới. “Quay xong là 12h đêm, lên xe về lại Sài Gòn tôi tắt tiếng tạm thời không nói chuyện nổi với chồng. Đầu thì nhức, mắt thì sưng… nhưng tôi lại cảm thấy rất xứng đáng”, Lê Phương nói thêm.

Theo đạo diễn Hoàng Tuấn Cường đây mới chỉ là cảnh quay có độ khó trung bình của bộ phim. Và, để có những khung hình lên phim ưng ý, đoàn phim đã phải quay đến 4 lần.

Thừa nhận đây là “vai diễn cực nhất, vì bị chửi, bị đánh, hãm hiếp, đụng xe, khóc lóc liên tục…”, nhưng Lê Phương thừa nhận mình may mắn khi được làm việc cùng ê-kíp giỏi, ai cũng tập trung trong công việc nên mọi thứ rất thuận lợi. Và, phân cảnh đánh ghen cũng không phải là ngoại lệ.

Lê Phương - Quốc Huy và đạo diễn Hoàng Tuấn Cường (ngoài cùng bên trái).

Cô kể lại chi tiết: “Bạn diễn của tôi hôm đó khá thân thiện, hai anh chị cùng tôi trao đổi rồi phối hợp khá ăn ý. Cảnh túm tóc bị lôi đi tôi thực sự không bị đau bởi lôi kéo mà là vì mái tóc dài quá nặng. Tôi phải đội từ sáng đến khuya nên vừa bí da đầu vừa ê ẩm ở những chỗ ghim kẹp thật chặt để không bị tuột trong lúc diễn”.

Ở phân cảnh này, đạo diễn Hoàng Tuấn Cường đánh giá cao và dành nhiều lời ngợi khen cho các diễn viên trong phân đoạn này. Về mặt an toàn cho diễn viên trong cảnh quay này đều có các diễn viên tự trao đổi, điều tiết với nhau.

Theo tiết lộ của Lê Phương, cảnh đánh ghen ở quán ăn này chỉ là mở đầu cho những tình huống cực gắt sau này. Cô mong khán giả sẽ cảm thấy hài lòng và tiếp tục ủng hộ bộ phim.

“Thương con cá rô đồng” lên sóng định kỳ lúc 14h thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2021

GA/ Theo Nhã An - Baophapluat.vn

https://www.phapluatplus.vn/van-hoa-giai-tri/le-phuong-tat-tieng-sung-mat-sau-canh-danh-ghen-len-bo-xuong-ruong-trong-thuong-con-ca-ro-dong-d158483.html

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %