• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Đà Nẵng: Khép lại vòng sơ khảo Giọng ca vàng Bolero 2021

Nguoidepvn.vn - Hôm nay, 12/04/2021, tại hội trường sân khấu khách sạn Công Đoàn – Đà Nẵng đã diễn ra vòng sơ tuyển cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021.

Vòng sơ khảo Giọng ca vàng Bolero năm 2021 đã chính thức khép lại ở khu vực miền Trung. Giữa thời tiết oi nóng đầu mùa nhưng các thí sinh miền Trung vẫn đến từ rất sớm, qua bàn tiếp đón lấy số báo danh, chuẩn bị trang phục chỉnh chu và nhạc beat để thể hiện phần thi của mình. Miền Trung được BTC chọn sau cùng để sơ khảo, các thí sinh không thể tránh khỏi tâm lí hồi hộp và lo lắng, nhưng ngược lại đó cũng là điểm mạnh để các bạn thí sinh khu vực miền Trung rút được kinh nghiệm cho mình sau khi BTC - BGK sơ khảo xong 2 miền Bắc - Nam.

Ông Phạm Ngọc Đóa - Trưởng Ban Chỉ đạo cuộc thi chia sẻ trước giờ thi với các bạn thí sinh khu vực miền Trung.

Buổi sơ khảo quy tụ dàn BTC, BGK quyền năng là người “cầm cân nảy mực” chấm điểm công tâm cho thí sinh: Trưởng ban chỉ đạo cuộc thi – ông Phạm Ngọc Đóa; ông Hồ Đăng Tình – Thành viên BTC – đại diện khu vực miền Trung; Bà Lê Diễm – Phó Trưởng Ban tổ chức – Khu vực phía Nam. Ngôi sao ca nhạc – Ca sĩ Ngô Quốc Linh – Trưởng Ban giám khảo cuộc thi; Phó Ban giám khảo – Ca sĩ, diễn viên Hương Ly; Phó Ban giám khảo – Ca sĩ Hạ Vân; Thành viên Ban giám khảo – nhà báo Nguyễn Đắc Bình; Ca sĩ Thiên Bảo – Thành viên; Doanh nhân Nguyễn Thị Mai Loan – Giám khảo khách mời; Thư ký hội đồng – Ms. Đặng Trần Kim Anh.

Hội đồng Ban giám khảo khu vực miền Trung

Theo BTC, cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam – khu vực miền Trung năm nay có gần 200 thí sinh đủ điều kiện tham gia vòng sơ loại. Về giọng hát cũng như phong thái biểu diễn trên sân khấu của các bạn được BTC và BGK khen rất tốt và có nhiều khả năng tiến sâu trong cuộc thi năm nay.

Sau ba lần tổ chức thành công Giọng ca vàng Bolero Việt Nam, quay trở lại mùa 4 BTC đã phát động cuộc thi rộng rãi trên toàn quốc, trong vòng gần 6 tháng đã nhận được hàng ngàn đơn gửi về cho chương trình không chỉ trong nước mà còn có các bạn bên nước ngoài đăng kí. Các thí sinh tham gia đều có chung một đặc điểm đó là niềm đam mê và cháy hết mình với dòng nhạc Bolero. Dù đi tiếp hay phải dừng lại thì bạn hãy cứ theo đuổi ước mơ, đam mê của mình.

Kết quả được công bố vào tháng 5/2021, BTC và BGK sẽ tổng hợp lại số điểm của các thí sinh thi vòng sơ loại ở 3 miền, từ đó tổng hợp danh sách các bạn xuất sắc nhất lọt vào top 55 để bước vào vòng bán kết. Điểm mới của cuộc thi năm nay đó là, vòng bán kết sẽ diễn ra hai vòng: bán kết 1 và bán kết 2.

Sau khi khu vực miền Trung kết thúc, tổng đài bình chọn 8679 tiếp tục được mở cho các thí sinh dự thi tại khu vực miền Trung từ ngày 12/04 đến hết 23h ngày 27/04; để chọn ra một thí sinh có lượt bình chọn cao nhất tiến thẳng vào vòng Bán kết. (Thể lệ bình chọn: Soạn tin theo cú pháp: NDA (dấu cách) SBD gửi 8679. Trong đó NDA là mã chương trình, SBD là số báo danh của thí sinh) (Ví dụ: NDA 999 gửi 8679).

Tổng đài bình chọn 8679 đã mở cho các thí sinh khu vực miền Trung

Một số hình ảnh tại vòng sơ khảo khu vực miền Trung:

Các thí sinh miền Trung có sự chau chuốt trong giọng hát...

... và đầu tư về trang phục

Thí sinh cùng người nhà trước giờ thi

MC Hoài Thương duyên dáng hôm sơ khảo khu vực miền Trung

Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2021

Điều lệ cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021

Thùy Yên - Nguoidepvn.vn

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %