• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Giọng ca vàng Bolero 2021: Một mùa giải kịch tính được dự báo trước

Nguoidepvn.vn - Cuộc thi giọng ca vàng Bolero Việt Nam là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp.

Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ đủ những yếu tố để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Sau 6 tháng phát động và nhận hồ sơ dự thi, Giọng ca vàng Bolero 2021 đã thu hút được hơn 700 hồ sơ dự thi, trong đó khu vực miền Bắc chiếm đa số với gần 300 hồ sơ đủ điều kiện dự thi, còn lại là khu vực miền Nam hơn 200 thí sinh và miền Trung hơn 100 thí sinh.

Theo BTC, quy mô năm nay rộng hơn, số lượng thí sinh trải dài khắp cả nước. Chứng tỏ, sức hút của cuộc thi là rất lớn, rất nhiều người yêu mến dòng nhạc Bolero đượm buồn này. Đây là một tin vui và cũng là một động lực rất lớn cho những người làm chương trình, tổ chức cuộc thi.

Tỷ lệ số lượng nam và nữ của cuộc thi Giọng ca vàng Bolero 2021 là tương đương nhau. Độ tuổi tham dự của thí sinh rất đa dạng, thí sinh trẻ tuổi nhất năm nay mới 16 tuổi, thí sinh nhiều tuổi nhất năm nay hơn 60 tuổi. Khi đến với Giọng ca vàng Bolero 2021 - tất cả ranh giới về tuổi tác, vùng miền không còn quan trọng nữa, bởi tất cả đã hòa cùng với không gian, giai điệu của nhạc bolero trữ tình mà sâu lắng này. Rõ ràng, âm nhạc đã đưa chúng ta gần lại với nhau hơn, và chia sẻ hiểu nhau hơn. Đó cũng chính là thông điệp mà BTC cuộc thi mong muốn có sự gắn kết và kết nối giữa những người yêu nhạc lại với nhau để qua đó tìm ra được những ứng viên tài năng và sáng giá nhất cho những giải thưởng quan trọng nhất của cuộc thi.

Ông Phạm Ngọc Đóa - Trưởng Ban chỉ đạo cuộc thi phát biểu khai mạc vòng sơ khảo phía Bắc

Cuối tuần vừa qua, Vòng sơ khảo Giọng ca vàng Bolero 2021 - khu vực phía Bắc đã được diễn ra tốt đẹp tại Hà Nội. Mặc dù thời tiết những ngày cuối tuần ở miền Bắc có chút se se lạnh nhưng cũng không ngăn được bước chân của những người yêu và muốn thỏa sức đam mê dòng nhạc Bolero này. Theo tiết lộ của BTC, trong ngày sơ tuyển này đã có gần 300 thí sinh tới dự thi và chuẩn bị rất tốt nhạc beat và trang phục phù hợp với bài hát và được Ban giám khảo đánh giá cao.

Thành viên trong hội đồng BGK chăm chú lắng nghe phần trình diễn của các thí sinh

Bên cạnh sức hút của dàn thí sinh, dàn khách mời và BGK cũng là những tên tuổi nổi tiếng với người mộ điệu dòng nhạc này như: Ông Phạm Ngọc Đóa – Trường Ban chỉ đạo cuộc thi, bà Lê Diễm - Phó trưởng ban tổ chức - khu vực phía Nam; ông Hồ Đăng Tình - thành viên BTC - phụ trách khu vực miền Trung. Ngôi sao ca nhạc -  Ca sĩ Ngô Quốc Linh – Trưởng Ban giám khảo, Ca sĩ – Diễn viên Hương Ly – Phó Trưởng Ban giám khảo, Ca sĩ – Giảng viên thanh nhạc Hạ Vân – Phó Trường Ban giám khảo, MC – Ca sĩ – Nữ hoàng tài năng Kim Huyền Sâm - thành viên ban giám khảo. Ca sĩ Thiên Bảo - thành viên Ban giám khảo. Chuyên gia công nghệ - tài chính - doanh nhân Nguyễn Thị Mai Loan - thành viên khách mời giám khảo. Giải Triển vọng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2018 - Á khôi Người đẹp Ảnh Việt Nam 2020 - ca sĩ Hà An - Thư ký hội đồng, Miss tài năng Lê Huyền Khoa - Thư ký hội đồng. Cùng các khách mời Á quân Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2019 Trần Hoàng Anh, giải nhì Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2019 - ca sĩ Ánh Hồng,...

Cũng tại vòng sơ khảo, BTC đã thông báo tổng đài bình chọn qua tin nhắn SMS đã được mở cho các thí sinh đã tham dự vòng sơ khảo - khu vực phía Bắc từ ngày 3/4/2021 đến 23h ngày 18/4/2021.

CÁCH THỨC BÌNH CHỌN NHƯ SAU: Soạn “NDA (dấu cách) SBD GỬI 8679” (Trong đó NDA là mã chương trình, SBD là số báo danh của thí sinh (Ví dụ NDA 999 gửi 8679) BTC sẽ chọn mỗi vùng một bạn có lượt bình chọn cao nhất vào thẳng Vòng Bán kết (Thời hạn bình chọn đối với Phía Bắc đến hết ngày 18/4/2021, Phía Nam từ ngày 10/4 đến 25/4, miền Trung từ ngày 12/4 đến 23h ngày 27/4. (03 thí sinh này, vào thẳng Bán kết thông qua tin nhắn bình chọn SMS khi có số điểm đứng đầu của 3 miền). 

Sau khi vòng sơ khảo ba miền kết thúc, BGK sẽ tổng hợp điểm và dự kiến sẽ công bố kết quả Top 55 lọt vào Vòng Bán kết Giọng ca vàng Bolero 2021 vào tháng 5/2021.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại vòng sơ khảo Cuộc thi Giọng ca vàng Bolero - Khu vực phía Bắc 2021:

Phần thể hiện của các thí sinh với cảm xúc sâu lắng...

...cùng sự chau chuốt trong giọng hát...

...và sự chuẩn bị chu đáo về trang phục

Thí sinh chụp hình lưu niệm cùng thành viên BGK - Khu vực phía Bắc

Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2021

Điều lệ cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021

Thùy Yên - Nguoidepvn.vn

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %