• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

“Con người” của Tùng Dương thắng đậm tại Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2021

Nguoidepvn.vn - Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần thứ 16 - 2021 vinh danh ca sĩ Tùng Dương ở 3 trong 9 hạng mục: Album của năm, Chương trình của năm và Ca sĩ của năm. Với tổng số 12 giải thưởng, Tùng Dương đã lập kỷ lục là nghệ sĩ đạt nhiều giải Cống hiến nhất mọi mùa giải kể từ năm 2004 đến nay.

Năm nay, rất khác với mọi năm, BTC Giải Âm nhạc Cống hiến lần 16 - 2021 tổ chức buổi bầu chọn với sự tham gia của 100 phóng viên báo chí mảng văn hóa giải trí, sau đó tiến hành kiểm phiếu và trao cup cho nghệ sĩ trong buổi họp báo.

Sự kiện được tổ chức trực tuyến giữa Hà Nội và TP HCM và được livestream trên một số mạng xã hội.

Các nghệ sĩ được vinh danh tại Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2021.

Các giải thưởng vinh danh: Nhà sản xuất của năm: Hoàng Touliver (Giám đốc âm nhạc chuỗi chương trình Rap Việt của Vie Channel - HTV2); Music video của năm: Đi về nhà (ĐD: Hoàng Thành Đồng; Sáng tác: Hứa Kim Tuyền, Xuân Ty, Đen; Thể hiện: Đen, JustaTee); Bài hát của năm: "Hoa nở không màu" (Sáng tác: Nguyễn Minh Cường; Thể hiện: Hoài lâm); Nghệ sĩ mới của năm: Dế Choắt (tên thật là Châu Hải Minh, quán quân Rap Việt); Album của năm: "Human" (Tùng Dương); Chương trình của năm: "Con người" (Tùng Dương); Chuỗi chương trình của năm: "Rap Việt" (Vie Channel - HTV2); Nhạc sĩ của năm: Nguyễn Minh Cường (sáng tác 1 album CD, 2 album online, nhiều bài được các ca sĩ làm MV); Ca sĩ của năm: Tùng Dương.

Chiến thắng của Tùng Dương với Human chính là chiến thắng của “Con người” khi phải đối mặt với những thử thách. Đó cũng chính là triết lý từ các ca khúc trong album.

Ca sĩ Tùng Dương và ekip thực hiện liveshow "Con người".

Album Human và liveshow Con người của Tùng Dương là dự án khám phá nhạc rock đạt hiệu quả về chiều sâu nội dung cũng như tính chất thể loại.

Tùng Dương là một ca sĩ đã thành danh, đã xác lập chỗ đứng vững chắc cho mình trong làng nhạc Việt, nhưng anh vẫn miệt mài và khát khao với những dự án tìm tòi sáng tạo và với một “năng lượng” dồi dào đáng để mọi người khâm phục.

Ở 3 hạng mục mà Tùng Dương lập hat-trick nói trên, anh có số phiếu áp đảo: Chương trình của năm với 55 phiếu (đề cử thứ 2 tiếp sau anh là 20 phiếu), Album của năm với 50 phiếu (đề cử “về nhì” là 15 phiếu) và Ca sĩ của năm là 50 phiếu (đề cử tiếp sau là 31 phiếu). Điều này cũng cho thấy, các phóng viên bầu chọn vẫn giữ vững tiêu chí của Âm nhạc Cống hiến là “Có những khám phá, sáng tạo đóng góp thiết thực vào sự phong phú và phát triển của đời sống âm nhạc đại chúng”.

Điều lệ cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021

TT/ Theo Bảo Châu - Baophapluat.vn

https://baophapluat.vn/nghe-thuat/con-nguoi-cua-tung-duong-thang-dam-tai-giai-thuong-am-nhac-cong-hien-2021-566420.html

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %