• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Những nhân tố mới chinh phục Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021

Nguoidepvn.vn - BTC Giọng ca Vàng Bolero 2021 tiếp tục hé lộ những thí sinh tiềm năng đủ điều kiện lọt vào vòng sơ tuyển sẽ được diễn ra vào tháng 3/2021.

Cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero 2021 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng yêu dòng nhạc trữ tình mà da diết này. Với ngôn từ mộc mạc, gắn liền với đời sống, các ca khúc Bolero đã đi vào tiềm thức của biết bao người và trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu. Dưới đây là top thí sinh tiếp theo đủ điều kiện lọt vào Vòng Sơ khảo cuộc thi Giọng ca vàng Bolero 2021.

Thí sinh mang SBD 198 - Nguyễn Thị Định (bên trái), chị đăng ký dự thi sơ khảo tại TP. Hồ Chí Minh với hai ca khúc: Áo mới Cà Mau và Người tình không đến. Đến từ Sơn La là chị Tòng Xuân - SBD 197, hiện chị đang là giám đốc điều hành của một thẩm mỹ viện, đến với cuộc thi chị sẽ tranh tài với hai ca khúc: Tình hồng phai và Tình lỡ.

Bên trái là thí sinh mang SBD 199 Nguyễn Quang Phương - đến từ Quảng Trị, anh đăng ký dự thi sơ khảo tại TP. Hồ Chí Minh với hai ca khúc: Hồng nhan và Đành lòng. Thí sinh Nguyễn Công Mạnh - SBD 200 - đến từ Bắc Giang - sinh năm 1993, anh đăng ký dự thi sơ khảo tại Hà Nội với hai ca khúc: Bến sông chờ và Hoa tím bằng lăng.

Cùng đăng ký dự thi sơ khảo tại Hà Nội là thí sinh SBD 218 Trần Văn Quý (bên trái) hai ca khúc dự thi: Mùa xuân đó có em và Nước mắt mẹ hiền. Và thí sinh SBD 201 Đồng Xuân Chung - sinh năm 1984, tranh tài với hai ca khúc: Túy ca và Đắp mộ cuộc tình. Điều đặc biệt đó là hai thí sinh này cùng đến từ Hải Dương.

Nữ sinh 2002 Bùi Thùy Trinh - SBD 202 - đến từ Hòa Bình, Thùy Trinh đăng ký dự thi sơ khảo tại Hà Nội với hai ca khúc: Hoa trinh nữ, Vùng lá me bay. Mang SBD 208 là thí sinh Lê Thanh Nhàn - sinh năm 1978 - đến từ Cà Mau, chị đăng ký dự thi sơ khảo tại TP. Hồ Chí Minh với hai ca khúc: Lẻ bóng và Chiều hạ vàng.

Bến trái là thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - SBD 203 - đến từ Cần Thơ, đến với cuộc thi chị tranh tài với hai ca khúc: Phố đêm, Yêu một mình. Bên phải là thí sinh Lê Thị Lựu - SBD 204 - sinh năm 1987, chị đăng ký dự thi với hai ca khúc: Tình lỡ, Nếu em được lựa chọn. Thí sinh mang SBD 217 - Trần Ngô Thụy Khả Ái - đến từ Đồng Nai, ca khúc đăng ký dự thi của chị là Để nhớ một thời ta đã yêu. Đặc biệt cả ba thí sinh này đều đăng ký dự thi sơ khảo tại TP. Hồ Chí Minh.

Hai thí sinh cùng đăng ký dự thi sơ khảo tại TP. Hồ Chí Minh là thí sinh mang SBD 205 - Trương Ny San - sinh năm 1984, hiện tại anh đang làm về lĩnh vực nội thất công trình, hai ca khúc đăng ký dự thi của anh: Thương lắm miền Trung ơi, Người em Vỹ Dạ. và thí sinh Phan Văn Yên - SBD 211 - đến từ Quảng Bình, hai ca khúc đăng ký dự thi: Lá thư cuối cùng, Ngày sau sẽ ra sao?

Thí sinh Nguyễn Văn Hùng (bên trái) - SBD 206 - đến từ Bắc Giang, hiện tại anh đang là ca sĩ tự do, anh đăng ký dự thi sơ khảo tại Hà Nội với hai ca khúc: Khuya nay anh đi rồi, Ngại ngùng. Mang SBD 207 là thí sinh Lê Thành Tâm - sinh năm 1993, anh đăng ký dự thi sơ khảo tại Đà Nẵng với hai ca khúc: Mưa chiều miền Trung và Xin làm người xa lạ.

Mang SBD 209 - Đinh Quang Lộc - sinh năm 1991 - đến từ Thanh Hóa, hiện anh đang là một kỹ sư, Quang Lộc đăng ký dự thi sơ khảo tại Hà Nội với hai ca khúc: Mưa đêm tỉnh nhỏ, Mẹ. Bên phải là thí sinh mang SBD 214 - Nguyễn Hoàng Chiến - sinh năm 1986 - đến từ Bà Rịa - Vũng Tàu, anh đăng ký dự thi sơ khảo tại TP. Hồ Chí Minh với hai ca khúc: Giã từ, Đêm mưa nhớ mẹ.

Đến từ Thanh Hóa là thí sinh Lê Quang Ánh - SBD 210 - sinh năm 1980, anh đăng ký dự thi sơ khảo tại Hà Nội với hai ca khúc: Hoa tím bằng lăng, Gọi đò. Bên phải là thí sinh Trần Văn Toàn - SBD 212 - sinh năm 1988, anh đăng ký dự thi sơ khảo tại TP. Hồ Chí Minh với hai ca khúc: Tìm lại người xưa, Nhớ người yêu.

Bên trái là thí sinh Trịnh Văn Bình - SBD 213 - đến từ Hà Tĩnh, hiện anh đang kinh doanh tự do, anh đăng ký dư thi sơ khảo tại Hà Nội với ca khúc: Cho vừa lòng em. Thí sinh Phạm Văn Sáu - SBD 215 - sinh năm 1973, hiện anh đang làm về lĩnh vực xây dựng, anh đăng ký dự thi sơ khảo tại Đà Nẵng với hai ca khúc: Chỉ có bạn bè thôi và Mười năm đợi chờ 2.

Đến từ Thái Bình là thí sinh Nguyễn Thị Minh Diễm - SBD 216 - sinh năm 1994, Minh Diễm đăng ký thi sơ khảo tại Hà Nội với hai ca khúc: Duyên phận và Huyền Thoại mẹ.

Trong số những thí sinh đủ điều kiện dự thi sơ khảo ngày 22/12/2020, rất nhiều thí sinh có giọng hát ngọt ngào, sâu lắng và trữ tình. Liệu những thí sinh này có "làm nên chuyện" tại giọng ca vàng Bolero 2021. Hãy cùng theo dõi vòng sơ khảo sẽ diễn ra vào tháng 3/2021.

Điều lệ cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021

Thùy Yên - Nguoidepvn.vn

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %