• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hé lộ dàn Ban giám khảo quyền lực vòng Bán kết Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020

Nguoidep.vn - Cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020 đang bước vào những chặng cuối của hành trình. Để góp phần vào thành công của những chặng đường đã đi qua không thể không nhắc đến thành phần Ban giám khảo – những người “cầm cân nảy mực”, những người có uy tín trong lĩnh vực để có thể đưa ra những đánh giá, nhận định về phần thi của thí sinh một cách chính xác nhất.

Năm nay thành phần BGK của cuộc thi là những gương mặt vô cùng quen thuộc và có chuyên môn cao:

Ca sĩ Ngô Quốc Linh – Trưởng BGK: Người có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực ca hát, chất giọng ngọt ngào, truyền cảm rót vào lòng người nghe những cảm xúc dịu dàng, chất chứa những kỷ niệm một thời mà ai cũng muốn lưu giữ.

(Giám khảo Ngô Quốc Linh)

Ca sĩ – Diễn viên Hương Ly – Phó BGK: Người có giọng ca mang âm hưởng dân gian, chất giọng ngọt ngào, gắn liền với hình ảnh chiếc áo dài trên sân khấu. Với nhiều khán giả yêu thích dòng nhạc Bolero, Hương Ly đã trở thành ca sĩ quen thuộc với những bản nhạc Bolero bất hủ.

(Ca sĩ, diễn viên Hương Ly)

Ca sĩ Hạ Vân – Phó BGK: Là giảng viên thanh nhạc, giọng hát của cô có chuyên môn cao và đầy nội lực.

(Ca sĩ Hạ Vân)

(Nhạc sĩ Long Sơn)

(Nhà báo Đắc Bình)

Ca sĩ, MC Huyền Sâm – Thành viên BGK: Nổi tiếng là một MC thông minh, có chiều sâu và thu hút, Huyền Sâm là một gương mặt quen thuộc với khán giả cả nước khi “phủ sóng” trên nhiều chương trình truyền hình quốc gia hay sự kiện văn hóa nổi bật.

(Ca sĩ, MC Huyền Sâm)

Quán quân Giọng ca vàng 2019 Thanh Phúc – Thành viên BGK: Trưởng thành từ Giọng ca vàng 2019, năm nay Thanh Phúc quay trở lại với vai trò là thành viên BGK.

(Thanh Phúc - Quán quân Giọng ca vàng 2019)

Ca sĩ Đinh Thành Lê – Thành viên BGK: Cô có chất giọng trữ tình, sâu lắng, ngọt ngào mà nên thơ của quê hương.

(Ca sĩ Đinh Thành Lê)

Đêm chung kết cuộc thi năm nay sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20h ngày 15 tháng 8 trên kênh VTC16 tại nhà hát VOV, 58 Quán Sứ, Hà Nội.

Do lịch truyền hình trực tiếp sẽ diễn ra vào tháng 8 nên bình chọn SMS sẽ được mở từ ngày 05/07 đến 25/07. BTC sẽ chọn 2 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất vào đêm chung kết. Chính vì vậy, nếu bạn thích thí sinh nào hãy bình chọn cho họ theo cú pháp NDA (khoảng cách)SBD gửi 8679 (trong đó: NDA là mã chương trình, SBD là số báo danh của thí sinh).

Vòng Bán kết cuộc thi sắp đến gần, sẽ có rất nhiều những bất ngờ đang chờ đón top 45 ở phía trước, hãy cùng chờ đón đêm Bán kết Tìm kiếm tài năng Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020 tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.

Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2020

 Thùy Tăng - Nguoidepvn.vn

 

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %