• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Ước mơ của cô gái Thái - Lương Thị Trâm

nguoidepvn-"Mỗi người phụ nữ Việt Nam đều mang trong mình những nét đẹp riêng biệt. Có chút gì đó dịu dàng duyên dáng nhưng vẫn mạnh mẽ kiên cường" Đó là cô gái dân tộc Thái Lương Thị Trâm SBD 147, đến từ quê Bác Xứ Nghệ.

Lương Thị Trâm sinh ngày 01/08/1994, đến từ Nghệ An, cao 1m59, nặng 48kg, số đo 3 vòng 80-65-81. Mang trong mình ước mơ thành nhà quản lý tài ba hiện Trâm đang theo học tại trường Đại Học Vinh.

Sinh ra và lớn lên trên mạnh đất miền Tây xứ Nghệ. Nơi mang đậm nét đặc sắc riêng của bản mường Thái: "Trên non cao nhìn về bản em gió bát ngát, núi rừng xanh trong hòa cùng những điệu lăm, điệu suối, tiếng cồng, tiếng chiêng tạo nên một khúc tình ca dạt dào dễ đi sâu vào lòng người"

Ngược dòng Lam về Thành phố Vinh tấp nập theo học ngành quản lý giáo dục Trường Đại học Vinh Lương Thị Trâm mang theo trong mình ước mơ trở thành một nhà quản lý tài ba, tại trường Đại Học Vinh.

Cô chia Sẽ: Em sinh ra và lớn lên trên mạnh đất miền Tây xứ Nghệ.Nơi mang đậm nét đặc sắc riêng của bản mườngThái.Trên non cao nhìn về bản em gió bát ngát, núi rừng xanh trong hòa cùng những điệu lăm, điệu suối, tiếng cồng, tiếng chiêng tạo nên một khúc tình ca dạt dào dễ đi sâu vào lòng người.Em tự hào là dân tộc thái. Ngược dòng Lam về Thành phố Vinh tấp nập theo học ngành quản lý giáo dục Trường Đại học Vinh để theo đuổi ước mơ trở thành một nhà quản lý tài ba, tôi nghĩ không ai thành công khi chỉ suy nghĩ mà không hành động" và ý thức rằng bản thân tôi cần phải luôn cố gắng phấn đấu đi lên để biến ước mơ thành hiện thực.Tham gia cuộc thi để quảng bá vẻ đẹp chân chất, hiền thục của người thiếu nữ dân tộc thái hiện đại đồng thời là nơi để đoàn kết các dân tộc anh em trên đất nước lại với nhau.

Hãy bình chọn cho Lương Thị Trâm (NDA 147 gửi 8655)

Để bình chọn cho Thí sinh Lương Thị Trâm các bạn truy cập vào Trang điện tử nguoidepvn.vn hoặc nguoidepvn.com.vn click vào chuyên mục "Cuộc thi Người Đẹp Ảnh Việt Nam" và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Like ảnh của Thí sinh được quy đổi là 1 Điểm

Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh được quy đổi là 3 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA_147 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

(Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 147 là Số báo danh của Thí sinh)

Nguoidepvn.vn - Theo Phapluatplus

Cuộc Thi Người Đẹp Ảnh Việt Nam 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %