• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Tình yêu mãnh liệt của cô nhân viên ngân hàng

Nguoidepvn.vn - Mới đây, BTC Người đẹp ảnh Việt Nam 2019 vừa tiết lộ một đại diện đến từ vùng quê Quảng Ninh - Nguyễn Thị Hải Yến đã là thí sinh tiếp theo lọt vào vòng sơ loại Miss Photogenic Vietnam 2019. 

Thí sinh Nguyễn Thị Hải Yến sinh năm 1995 tại vùng quê mỏ Quảng Ninh, cô sở hữu chiều cao 1m65, cân nặng 50kg với số đo ba vòng 85-63-92 (cm).

Nguyễn Thị Hải Yến năm nay 24 tuổi tới từ Quảng Ninh

Cô gái tới từ vùng đất mỏ hiện đang là nhân viên ngân hàng quân đôi viettel. Cô có khả năng hát và múa.

Chỉa sẻ thêm về bản thân, người đẹp cho biết cô thích đọc sách - đây cũng là thói quen từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường của cô nhân viên ngân hàng, thích đi mua sắm và đặc biệt đam mê làm đẹp.

Cô nhân viên ngân hàng sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp

Hải Yến đang ở độ tuổi đẹp nhất của thì con gái và có những cảm nhận vô cùng sâu sắc về quê hương - nơi cô lớn lên từng ngày và giờ khi rời xa, quê hương vẫn hiển hiện trong tâm trí của cô.

Người đẹp có cảm nhận sâu đậm về quê hương 

Cô nói:"Quê hương có một vị trí quan trọng trong lòng mỗi người. Mỗi người dân Việt Nam đều có tình cảm thiêng liêng gắn bó với quê hương xứ sở của mình. Đối với những con người lao động, nhất là người nông dân, họ đã gắn bó mật thiết với quê hương. Từ lúc cất tiếng khóc chào đời, rồi tuổi thơ đẹp đẽ, những công việc lao động, rồi cuộc sống gia đình, cho tới lúc chết họ đã sống gắn liền với làng quê. Tình cảm yêu quê hương đất nước là một truyền thống tốt đẹp và đáng quý của dân tộc Việt Nam.

Hải Yến sở hữu một làn da trắng sáng mịn màng mơ ước

Cho dù có ở nơi xa nhưng mỗi người vẫn luôn nhớ về quê nhà của mình. Quê hương như một người mẹ hiền ôm ta vào lòng và dành cho ta những gì tốt đẹp nhất. Quê mẹ là nơi ấp ủ tình yêu thương, nơi nuôi ta lớn, dạy dỗ, an ủi che chở cho ta. Quê hương - hai tiếng thân thương mỗi lần nghe thấy chúng ta không khỏi xúc động bồi hồi. Tình yêu quê hương đã ăn sâu vào máu thịt, đi sâu vào lòng mỗi con người. Vì vậy nếu ai chưa nhận thức chưa có tình cảm gắn bó với xứ sở của mình thì hẳn họ chưa được coi là trưởng thành. Quê hương đi vào lòng con người một cách rất tự nhiên. Người ta có thể nhớ tới quê hương đất nước của mình chỉ qua một món ăn bình dị hay một địa danh đã gắn liền với những kỷ niệm đẹp".

Nguyễn Thị Hải Yến SBD 014

Nếu các bạn yêu thích thí sinh Nguyễn Thị Hải Yến hãy truy cập vào Chuyên trang Người đẹp Việt Nam www.nguoidepvn.vn tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 014 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

(Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 014 SBD là Số báo danh của Thí sinh)

Thể lệ cuộc thi Miss Photogenic Vietnam 2019

Thu Bình - Nguoidepvn

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %