• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hoa Khôi Học Viện Tài Chính mang sắc đẹp và trí tuệ chinh phục Miss PhotoGenic

nguoidepvn.vn - Với vẻ đẹp thu hút cùng với trí tuệ và tài năng Nguyễn Thị Vân Anh đã danh dự đoạt Hoa khôi Sinh viên thanh lịch Học viện Tài Chính 2018 và Hoa khôi Nữ sinh thanh lịch trường trung học phổ thông Đông Triều 2017.

NGUYỄN THỊ VÂN ANH Sinh năm 1999 tại Quảng Ninh hiện tại cô đang là sinh viên theo học tại Học viện Tài Chính.

Được biết cô sở hữu chiều cao 1m69 và cân nặng là 51(kg)cùng với số đo ba vòng là 83-62-94 (cm)

Là một cô sinh viên năng động cô cũng có riêng cho mình những năng khiếu thú vị như Múa, ca hát và thuyết trình. Sở thích cá nhân Đi du lịch và đọc sách để trau dồi thêm vốn hiểu biết của bản thân, chơi thể thao để rèn luyện sức khỏe.

Cô gái tài năng đã có cho mình những danh hiệu

Với vẻ đẹp thu hút cùng với trí tuệ và tài năng Nguyễn Thị Vân Anh đã danh dự đoạt Hoa khôi Sinh viên thanh lịch Học viện Tài Chính 2018 và Hoa khôi Nữ sinh thanh lịch trường trung học phổ thông Đông Triều 2017.

Vẻ đẹp trẻ trung, rạng rỡ và duyên dáng của người phụ nữ Việt

    Cô đã có những chia sẻ chân thành nhất về đất nước cũng như giá trị của cuộc thi: "Là người Việt Nam chúng ta yêu đất nước của mình hơn bao giờ hết. Tôi rất đỗi tự hào về truyền thống anh hùng của dân tộc, tinh thần nồng nàn yêu nước của biết bao thế hệ và tin tưởng vững chắc vào sự lãnh đạo của Đảng trong công cuộc đổi mới hiện nay. Ngược dòng thời gian qua những “đêm trường thế kỉ” ,chúng ta không khỏi tự hào về hình ảnh những “cô gái miền quê ra đi cứu nước ,mái tóc xanh xanh tuổi trăng tròn” .Người phụ nữ như ngọn lửa sáng ,cháy hết mình cho những chiến công hiển hách của dân tộc. Đó là phẩm chất  anh hùng kết tinh từ tinh thần yêu nước sẵn sàng cống hiến hi sinh thanh xuân ,tuổi trẻ vì tổ quốc ,vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Quá khứ vẻ vang, song hiện tại và tương lai cũng đang đặt lên đôi vai người phụ nữ nhiều trọng trách đòi hỏi phải nỗ lực nhiều hơn nữa để đóng góp sức mình vào sự phát triển của đất nước.

      Như chúng ta đã biết, Người đẹp ảnh Việt Nam là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp trẻ trung, rạng rỡ và duyên dáng của người phụ nữ Việt. Đây là cơ hội để các bạn trẻ lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời, là dịp để các bạn tuyên truyền, quảng bá đến với bạn bè quốc tế hình ảnh con người Việt Nam: Năng động, sáng tạo, tươi trẻ, hiện đại,... Mục đích tham gia cuộc thi của tôi là để giao lưu học hỏi, khẳng định sự tự tin, nhan sắc và trí tuệ của bản thân. Đồng thời muốn thông qua cuộc thi quảng bá hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam tới tất cả bạn bè trong và ngoài nước".

Nếu các bạn yêu thích thí sinh Trịnh Thị Quỳnh Anh  hãy truy cập vào Trang điện tử www.nguoidepvn.vn  click vào chuyên mục “Người đẹp ảnh Việt Nam” tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

 Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

 Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm

 Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 121 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

  (Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 121 SBD là Số báo danh của Thí sinh)   

 Điều lệ cuộc thi Miss Photogenic Vietnam 2018

Đoàn Trang

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %