• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Noo Phước Thịnh vi phạm bản quyền ở MV 30 triệu views

 

Nguoidep.vn-Đại diện truyền thông của ca sĩ Noo Phước Thịnh vừa gửi thông tin đến báo chí nhận sai sót trong việc sử dụng không xin phép một đoạn nhạc trong MV hơn 30 triệu lượt xem (view)

Chiều 17-11, đại diện truyền thông của ca sĩ Noo Phước Thịnh đã gửi thông tin xung quanh việc MV hơn 30 triệu lượt xem (view) - Chạm khẽ tim anh một chút thôi của ca sĩ này bị gỡ bỏ khỏi YouTube vào hôm qua (16-11).


Noo Phước Thịnh trong MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi

Vào ngày hôm qua, 16-11, sau khi bất ngờ nhận được thông tin về việc MV nói trên bị tháo khỏi YouTube chính thức của Noo Phước Thịnh vì lý do vi phạm bản quyền, từ phía nam ca sĩ đã liên lạc làm việc với các đối tác để tìm hiểu nguyên nhân. Theo đó, do không hiểu rõ về luật nên phía êkíp sản xuất đã sử dụng một đoạn nhạc ngắn cho phân đoạn chiếc xe hơi bốc cháy ở cuối MV mà chưa xin phép đơn vị giữ bản quyền. Đây thật sự là một sai sót mà Noo Phước Thịnh cảm thấy mình phải nhận trách nhiệm vì đã không kiểm tra kỹ lưỡng từ đầu.

Đoạn nhạc vi phạm nằm ở phân cảnh nổ xe trong MV.

Noo Phước Thịnh cũng muốn gửi lời xin lỗi đến fan và khán giả bởi sự ủng hộ rất lớn của mọi người cho MV nói trên trong thời gian ngắn vừa qua. Chính con số mấy chục triệu lượt xem dành cho MV này là điều mà Noo Phước Thịnh cảm thấy vô cùng hạnh phúc”, thông tin gửi đến báo chí từ đại diện truyền thông của Noo Phước Thịnh viết.


Bản chỉnh sửa MV này sẽ ra mắt khán giả vào 18-11 trên YouTube, tuy nhiên 30 triệu views cũ là mất trắng.

Trả lời Pháp Luật TP.HCM về việc có phải bồi thường cho phía nắm giữ bản quyền vì những vi phạm này không thì đại diện truyền thông ca sĩ Noo Phước Thịnh khẳng định không.

Ngày mai (18-11), bản chỉnh sửa MV nói trên sẽ trở lại hệ thống YouTube. Bản chỉnh sửa mới này không sử dụng phần nhạc cũ vi phạm bản quyền, đồng thời toàn bộ hơn 30 triệu views của MV cũ cũng mất trắng.

Theo Báo mới

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %