• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Vẻ đẹp tựa nữ thần của Á khôi Huỳnh Vy

 

Nguoidepvn.vn - Sở hữu vẻ đẹp trong vắt, gương mặt V Line chuẩn mẫu, Á khôi Người đẹp tỏa sáng Huỳnh Vy khỏe vẻ đẹp tựa nữ thần cuốn hút ánh nhìn.

a-khoi-huynh-vy-18-3-ngoisao 3

Vẻ đẹp thanh tú, trong vắt của á khôi Huỳnh Vy, cô khoe vóc dáng chuẩn mực cuốn hút.

Huỳnh Vy (tên thật là Huỳnh Thị Kim Phao) đến với Người đẹp tỏa sáng như một tờ giấy trắng vì trước đó cô chưa tham gia bất cứ đấu trường sắc đẹp nào. Nhờ ngoại hình bắt mắt, gương mặt đẹp và vóc dáng chuẩn cân đối cô đã hoàng toàn thuyết phục ban giám khảo và dành vị trí Á khôi 1.

a-khoi-huynh-vy-18-6-ngoisao 0

Á khôi Huỳnh Vy được đánh giá là cô gái nổi bật nhất trong số những thí sinh tham gia
Hoa khôi tỏa sáng 2016 này.
 

Có thể nói, năm nay là là thời điểm bức phá của Á khôi Huỳnh Vy vì cùng lúc cô làm được hai diều ước mà trước đó mình từng mong ước. Tham gia đấu trường nhan sắc và tham gia phim.

a-khoi-huynh-vy-18-4-ngoisao 2

Trong đêm tiệc Thank you party vừa tổ chức, Huỳnh Vy có dịp hội ngộ đương kim Hoa khôi Emily Hồng Nhung. Hai nhan sắc kiều diễm có dịp đọ dáng thu hút ống kính truyền thông.

Với điện ảnh, là môn nghệ thuật mà cô từng ao ước được một lần chạm ngõ vào. May mắn trong một lần tình cờ gặp đạo diễn Lê Minh, anh đã chọn Huỳnh Vy vào một vai diễn mà cuộc đời của nhân vật hoàn toàn trái ngược với tính cách Huỳnh Vy.

Là diễn viên mới chạm ngõ với nghề nên việc lúng túng trong diễn xuất , khớp với phim trường là điều không tránh khỏi. Đó là những cảm giác của bản thân, nhưng niềm vui và động lực để Á khôi Huỳnh Vy có động lực phấn đấu hơn là chính đạo diễn Lê Minh đánh giá cô: sẽ là diễn viên “sống” được với nghề. Bởi với con mắt nhà nghề, Lê Minh biết được “lửa” nghề cũng như đam mê thật trong con người của á khôi Huỳnh Vy.

a-khoi-huynh-vy-18-5-ngoisao 1

Vẻ đẹp ấn tượng cá tính, sắc sảo của Á khôi Huỳnh Vy rất phù hợp với điện ảnh. Huỳnh Vy có thể nhận những vai diễn phản diện, cá tính... Nhưng cô lại muốn thử sức mọi vai diễn để khẳng định bản thân.

Là một cô gái sở hữu cả ngoại hình đẹp lẫn tố chất diễn xuất tốt, chắc chắn á khôi Huỳnh Vy sẽ sớm đạt được thành tích cao trong môn nghệ thuật thuật thứ 7 mà cô yêu thích.

Còn quá sớm để nói về thành công của một Á khôi, người đẹp đến với điện ảnh. Nhưng những cô gắng của bản thân, sự nhìn nhận, đánh giá đúng của những người đàn anh, đàn chị trong nghề dành cho á khôi Huỳnh Vy, biết đâu một “ngọc nữ” điện ảnh Huỳnh Vy lại có những cống hiến cho điện ảnh Việt trong tương lai gần.

a-khoi-huynh-vy-18-2-ngoisao 4

Hoa hậu thân thiện Viên Hoàng Thu cũng đến chúc mừng á khôi Huỳnh Vy. Ngoài đời Huỳnh Vy và Hoa hậu Viên Hoàng Thu là hai chị em rất thân. Ngắm vẻ đẹp tỏa nắng của hai người đẹp nổi bật nhất tại Thank you party Hoa khôi tỏa sáng 2015.

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %