• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Chuẩn bị cho mùa du lịch huyện Ba Vì năm 2022

 Nguoidepvn.vn - Theo Sở Du lịch Hà Nội, huyện Ba Vì (Hà Nội) tổ chức khai trương du lịch Ba Vì năm 2022 với chủ đề “Du lịch Ba Vì - Trải nghiệm xanh, an toàn”. Đây là hoạt động văn hóa du lịch nhằm quảng bá, giới thiệu đến du khách trong nước và quốc tế về các sản phẩm du lịch Ba Vì.

Mùa hoa dã quỳ tại Ba Vì luôn thu hút bạn trẻ đến tham quan. Ảnh: LP

Trong định hướng phát triển du lịch, huyện Ba Vì xác định loại hình du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, văn hóa tâm linh, du lịch nông nghiệp.

Trong năm 2022, huyện Ba Vì sẽ tạo dựng các sản phẩm du lịch mới như: tại bản Coôc - Minh Quang sẽ tổ chức “Lễ hội Cơm mới” vào 10/10 âm lịch, đúng dịp cúng cơm mới truyền thống của nhân dân vùng đồng bằng Bắc Bộ: Các hoạt động chế biến nông sản và hội thi nấu cơm ngày mùa mừng cơm mới gắn với các hoạt động của chợ phiên và các hoạt động tín ngưỡng thờ Đức Thánh Tản Viên Sơn (cụm di tích…).

Tại Vườn Quốc gia Ba Vì sẽ tổ chức “Lễ hội khinh khí cầu” gắn với hoạt động trải nghiệm và trình diễn hoa dã quỳ gồm con đường hoa; lều hoa; carnaval hoa dã quỳ vào tháng 11 hàng năm.

Tại các điểm du lịch trên địa bàn các xã Minh Quang, Ba Vì, Vân Hòa, Yên Bài sẽ tạo dựng sản phẩm văn hóa, ẩm thực dân tộc Mường (văn hóa chiêng Mường, trang phục dân tộc, ẩm thực dân tộc Mường); các hoạt động trải nghiệm (trồng rau, chế biến nông sản thủ công truyền thống; Gắn với hoạt động sản xuất các sản phẩm OCOP của nhân dân như vườn chè Phú Yên, mô hình trồng bưởi…

Theo NM - Baophapluat.vn

Điều lệ cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam 2022

Điều lệ cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2022

https://baophapluat.vn/chuan-bi-cho-mua-du-lich-huyen-ba-vi-nam-2022-post438766.html

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %