• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

6 vấn đề chăn gối dễ giải quyết nhưng lại khiến chị em lo lắng thái quá

 

Nguoidepvn.vn - Có những vấn đề trong chuyện phòng the thực sự không nghiêm trọng như chị em vẫn nghĩ.

Không ai có thể phủ nhận chất lượng cuộc sống tình dục ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc của các cặp vợ chồng. Phụ nữ hiện đại cũng ngày càng biết chăm lo cho đời sống tình dục của mình và khắc phục những vấn đề thường gặp khi “yêu”. Tuy nhiên, nhiều người đang nghiêm trọng hóa những vấn đề sau đây.

Ham muốn của hai người không giống nhau

Tình huống này có thể hiểu theo hai cách: Một trong hai người luôn muốn làm “chuyện ấy” còn người kia thì không hoặc một người muốn “yêu” vào ban ngày nhưng người kia lại thích thời gian buổi tối. Tuy đây là vấn đề khá khó khăn nhưng không thực sự đe dọa hạnh phúc gia đình bạn. Phương án tốt nhất là bạn nên tôn trọng sự thật là ham muốn của hai người khác nhau và tạo kế hoạch “yêu” phù hợp với cả hai. Theo lời khuyên của chuyên gia, các cặp đôi nên tìm thời điểm khiến cả hai cùng thoải mái và “yêu” khoảng 2 lần/tuần là đủ.

6 van de chan goi de giai quyet nhung lai khien chi em lo lang thai qua - 1

Bạn không còn hứng thú như lúc mới yêu

Giai đoạn đầu của tình yêu luôn khiến bạn “hừng hực” lửa nhưng hiện nay ngọn lửa đó đang lụi dần. Trên thực tế, đó là hiện tượng bình thường mà hầu như ai cũng gặp phải. Thay vì lo lắng, bạn hãy thử “hâm nóng” những “cuộc yêu” bằng cách thay đổi địa điểm, thử tư thế mới,…

Giảm ham muốn sau khi sinh

Sau khi sinh, hooc môn nội tiết tố thay đổi có thể khiến ham muốn tình dục của chị em phụ nữ giảm dần. Bên cạnh đó, cuộc sống bận rộn khi phải chăm sóc con cái cũng khiến phụ nữ không còn muốn “yêu”. Tuy nhiên, qua một khoảng thời gian nhất định, đời sống tình dục của bạn sẽ trở lại bình thường và thích nghi với hoàn cảnh mới. Nếu bạn vẫn không thể “nổi hứng”, hãy đến gặp bác sĩ phụ khoa để được giúp đỡ.

 6 van de chan goi de giai quyet nhung lai khien chi em lo lang thai qua - 2

Giảm ham muốn sau sinh là hiện tượng bình thường. (Ảnh minh họa)

Sở thích tình dục khác nhau

Chồng bạn luôn thích được chăm sóc bằng miệng nhưng bạn không thích làm điều đó. Đó sẽ chỉ là vấn đề nếu hai người không trao đổi về sở thích riêng của  mình với đối phương và chấp nhận sự khác biệt. Cách hóa giải vấn đề này chính là sự cảm thông và chia sẻ giữa hai người. Hai người có thể chiều theo sở thích của nhau vào những ngày đặc biệt hoặc có thỏa thuận qua lại.

Chồng không thể “lên”

Khi cậu nhỏ của chồng không thể cứng lên, nhiều phụ nữ sẽ cảm thấy họ không đủ quyến rũ hoặc đã làm gì đó sai. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng không phải trường hợp nào cũng như vậy. Trong nhiều tình huống, do chịu áp lực về việc “cứng lên” và thỏa mãn vợ nên “cậu bé” biểu tình và càng không lên được.  

 6 van de chan goi de giai quyet nhung lai khien chi em lo lang thai qua - 3

Áp lực khi "lâm trận" có thể khiến cậu bé "biểu tình"

Bạn không thể đạt “cực khoái”

Không ít phụ nữ thừa nhận mình rất ít hoặc thậm chí chưa từng đạt khoái cảm khi quan hệ. Bạn không nên quá lo lắng bởi các thống kê cho thấy chỉ khoảng 25% phụ nữ đạt được khoái cảm tuyệt đối khi quan hệ tình dục. Thay đổi tư thế quan hệ, chọn không gian lãng mạn cũng là cách giúp mọi thứ trở nên mới mẻ hơn, kích thích hơn. Bên cạnh đó, cần mạnh dạn bày tỏ với chồng những vị trí của cơ thể dễ có khoái cảm hoặc tư thế có thể gây khoái cảm nhiều nhất để đối tác "tập trung" thay vì lan man nơi khác kém kích thích.

PL - PL+

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %