• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Phụ nữ cũng “nghiện” phim đen không kém đàn ông

(Người đẹp VN) Phát hiện gần đây của các nhà nghiên cứu cho thấy, sau khi kết hôn, mức độ ham muốn của đàn ông và phụ nữ đều thay đổi và chính các bà vợ mới là những đối tượng thích xem phim đen hơn.

Theo một báo cáo mới được công bố trên tạp chí Sexologies Journal thì sau khi kết hôn, phụ nữ thường thích xem phim đen hơn. Trong khi đó, hứng thú của nam giới với các bộ phim nhạy cảm lại bị giảm đi trông thấy.

Các nhà ngiên cứu đã tiến hành khảo sát đối với những đối tượng đã lập gia đình, bao gồm cả đàn ông và phụ nữ. Kết quả cho thấy, chỉ có 9% phụ nữ từng xem phim đen trước khi kết hôn và có tới 23% phụ nữ xem loại phim này sau khi đã lấy chồng. Trong khi đó, 23% nam giới thừa nhận từng xem phim đen khi còn độc thân nhưng con số này lại giảm xuống còn 14% sau khi kết hôn.

Các báo cáo cũng chỉ ra rằng mức độ ham muốn tình dục cao hơn có liên quan chặt chẽ với mức độ tiếp thu các nội dung "khiêu khích". Đàn ông sau khi kết hôn thường phải tham gia nhiều hơn vào việc củng cố khả năng kinh tế và địa vị xã hội. Đồng thời, mối ưu tiên của họ cũng thay đổi, từ các hành vi tình dục trong tưởng tượng trở thành các hành vi tình dục thực tế cùng vợ của họ.

Như vậy, nghiên cứu khoa học đã chỉ ra định kiến sai lầm mà nhiều người mắc phải trên thực tế. Không phải lúc nào đàn ông cũng là đối tượng có nhiều suy nghĩ “đen tối” hơn phụ nữ. Tùy thuộc vào hoàn cảnh mà mức độ ham muốn của cả đàn ông và phụ nữ đều có sự thay đổi. Nhất là trong đời sống vợ chồng, đôi khi, chính các bà vợ mới là những người nắm quyền chủ động và dẫn dắt cuộc vui của cả hai đi tới điểm thăng hoa.

 LanTay-Theo Dân trí

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %