• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hoa hậu Đại sứ doanh nhân Toàn năng châu Á Ngân Nguyễn: Khát vọng vươn tầm cao mới

Nguoidepvn.vn - Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cùng vô số những bài học kinh nghiệm được đút kết, giờ đây Hoa hậu Đại sứ doanh nhân Toàn năng châu Á Ngân Nguyễn dám tự hào khẳng định mình đã đạt được thành công nhất định trong cả công việc lẫn đời sống cộng đồng.

Với tâm thế lạc quan, điềm tĩnh, tin tưởng ở bản thân và chủ động đối mặt với mọi thách thức, Hoa hậu Ngân Nguyễn đã và đang tiếp tục dẫn dắt doanh nghiệp của mình vượt qua bộn bề khó khăn, với khát vọng vươn tầm cao mới.

Bất kể việc gì trong cuộc sống này đều sẽ không tự nhiên mà trải thảm hồng đón chờ ta, cuộc đời của mỗi người chắc rằng phải đôi ba lần đã từng hụt hẫng và chùn bước trước một việc nào đó. Con đường kinh doanh cũng như cuộc sống của Hoa hậu Ngân Nguyễn cũng vậy.

Đã có những khoảng thời gian chị chơi vơi trong chính suy nghĩ của mình, tưởng chừng như thể không đủ sức để cố gắng tiếp tục được nữa. Có những lúc chị ngồi một mình và nghĩ về những gì đã trải qua, cũng nghĩ thật nhiều về những điều sẽ tới trong tương lai.

Song kinh doanh là niềm đam mê được Ngân Nguyễn nung nấu từ khi còn là thiếu nữ. Cũng bởi xuất phát từ lòng quyết tâm theo đuổi đam mê đó mà mỗi khi chùn bước, chị lại nghĩ về lý do mình bắt đầu. Có một câu nói mà chị rất tâm đắc đó là: “Nếu cơ hội không gõ cửa, hãy tự tạo ra một cánh cửa cho riêng mình”.

Hoa hậu Ngân Nguyễn luôn nghĩ rằng mỗi người chúng ta đều có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho chính mình. Và chị thường chọn cách tin tưởng ở chính bản thân mình. Đôi khi, gia đình cũng là nguồn sống và liều thuốc tinh thần hữu hiệu dành cho chị. Ở đó có những lời khuyên đến từ người chồng mẫu mực, những tiếng cười của con trẻ và lời động viên đến từ những người yêu thương của chị.

“Nữ tướng” ngành mi cũng luôn rèn luyện cho mình tinh thần lạc quan, coi khó khăn là những bài học quý giá giúp mình biết chủ động hơn trong việc tìm kiếm cơ hội cho bản thân để có thể phát triển và thành công hơn nữa.“Tôi nghĩ rằng giải pháp tốt nhất khi gặp khó khăn chính là đối diện với nó, phải thật điềm tĩnh, tìm hướng giải quyết. Khó khăn nào rồi cũng sẽ qua nếu chúng ta tìm được đúng hướng đi, muốn được vậy chúng ta cần tin tưởng ở chính bản thân mình” - người sáng lập thương hiệu Suhion bày tỏ.

Dịch Covid-19 đã gây rất nhiều khó khăn cho nền kinh tế, một số doanh nghiệp phải hoạt động cầm cự thậm chí phải tính đến phương án tạm dừng hoạt động. Là doanh nghiệp chuyên sản xuất và xuất khẩu, Suhion ít nhiều cũng bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, với nền móng vững chắc, Suhion vẫn có đủ điều kiện để duy trì hoạt động bình thường dù năng suất có phần không tốt bằng thời điểm trước đó. Suhion vẫn duy trì hoạt động và nghiêm khắc thực hiện các biện pháp phòng hộ bảo vệ sức khỏe cá nhân và cộng đồng, đồng thời cố gắng đưa ra các phương án thích hợp nhất cho doanh nghiệp, khách hàng của mình.

Là một nữ doanh nhân thành đạt, Ngân Nguyễn coi thành công là cầu nối giúp chúng ta chạm đến hạnh phúc và hạnh phúc sẽ giúp ta đến gần hơn với thành công. Một phụ nữ thành công thì nên có tài chính độc lập và biết tự chủ trong cuộc sống, biết bản thân mình cần gì, đặc biệt là biết cân bằng giữa công việc và gia đình để tự tin hướng về tương lai của chính bản thân mình.

“Sự hạnh phúc và thành công của một người phụ nữ không thể nào chỉ cân đo đong đếm bằng sắc đẹp, tiền tài hay tình yêu của người bạn đời mà phụ nữ hạnh phúc chính là người biết yêu và hiểu chính bản thân mình, khi bạn biết yêu bản thân mình thì cả thế giới ắt sẽ yêu bạn” - Ngân Nguyễn chia sẻ.

Mỗi ngày, Doanh nhân Ngân Nguyễn luôn học cách lắng nghe cơ thể mình muốn gì và cần gì, từ đó cố gắng hoàn thiện hơn giá trị của bản thân. Dùng những điều tích cực cản phá những điều tiêu cực là một trong những bí quyết rất hữu ích đối với chị. Ngân Nguyễn luôn cố gắng sống với thái độ tích cực, bởi với chị, hạnh phúc đôi khi chỉ là những điều giản đơn, hạnh phúc có thể hiện hữu ở những điều nhỏ nhặt nhất và đôi khi cái cảm giác hài lòng với những gì chúng ta có đó cũng là một loại hạnh phúc.

Trong suy nghĩ của Hoa hậu Ngân Nguyễn, cuộc sống của mỗi người cũng giống như một chiếc xe chạy trên con đường thẳng tắp. Con đường ấy có điểm dừng và có cả ngã rẽ. Và quyền được rẽ trái, rẽ phải hay dừng lại tất cả đều do ta. Là một người phụ nữ hiện đại, Ngân Nguyễn cho rằng cuộc sống của mỗi người phải do người ấy tự chọn cách sống cho riêng mình. Riêng phái nữ, cuộc sống đẹp nhất khi họ tìm được chính mình. Vậy nên hãy bản lĩnh mà sống cuộc đời mình mong muốn.

Nếu bắt buộc phải đặt gia đình và công việc lên bàn cân, chắc chắn Ngân Nguyễn sẽ nghiêng về phía cán cân “gia đình”. Bởi với chị, công việc là đam mê có thể nung nấu cả đời nhưng gia đình là duy nhất. Chị tình nguyện vì gia đình mà chậm lại một bước.

Là một phụ nữ độc lập, dám nghĩ dám làm, tự tin trong cuộc sống của chính mình và hơn nữa còn mang trên mình danh hiệu Hoa hậu Đại sứ doanh nhân Toàn năng châu Á, Hoa hậu Ngân Nguyễn ý thức được sứ mệnh lan tỏa năng lượng tích cực của mình đến cộng đồng, đặc biệt là phụ nữ.

Cũng từng đứng ở vạch xuất phát như bao người, Hoa hậu Ngân Nguyễn thấu hiểu hơn ai hết những khó khăn mà phụ nữ gặp phải trong cuộc sống. Chị luôn mong rằng ai đó ngoài kia khi nhìn vào chị sẽ có thêm động lực giúp họ phấn đấu để vượt lên chính mình.

Nhìn lại một năm 2020 đầy thăng trầm để chào đón năm mới 2021, Hoa hậu Ngân Nguyễn vui mừng khi doanh nghiệp của mình đã vượt qua trận dịch Covid-19 một cách thuận lợi. Bên cạnh đó, chị cũng không thể hạnh phúc hơn khi nhìn thấy “Tòa Suhion” – một trong những đứa con tinh thần thai nghén ấp ủ bấy lâu cuối cùng cũng được hoàn thành.

Song song với những niềm vui thì còn đó cả những nỗi lo âu và sự khó khăn. Trong năm 2021,mục tiêu lớn nhất của Hoa hậu Ngân Nguyễn là hoàn thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm của thương hiệu Lông mi Suhion để có thể đưa doanh nghiệp vươn lên tầm cao mới. Tất cả chúng ta đều đã trải qua một năm đầy sóng gió.

Bước sang năm 2021, lời chúc chân thành nhất mà Hoa hậu Ngân Nguyễn muốn gửi đến tất cả mọi người đó là lời chúc sức khỏe và hạnh phúc. Mong tất cả mọi người có một năm mới 2021 vạn sự như ý, lộc tài thăng hoa, an khang và phú quý!

“Hạnh phúc và thành công của một người phụ nữ không thể nào chỉ cân đo đong đếm bằng sắc đẹp, tiền tài hay tình yêu của người bạn đời mà phụ nữ hạnh phúc chính là người biết yêu và hiểu chính bản thân mình, khi bạn biết yêu bản thân mình thì cả thế giới ắt sẽ yêu bạn!”

Điều lệ cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021

TT/ Theo Mai Hiên - Baophapluat.vn

https://baophapluat.vn/doanh-nhan/hoa-hau-dai-su-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-ngan-nguyen-khat-vong-vuon-tam-cao-moi-565743.html

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %