• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Mai Phương Thúy là nhà đầu tư cá nhân duy nhất của "Chị chị em em", tiếp tục rót vốn vào cổ phiếu MWG

Nguoidepvn.vn - Không chỉ là nhà đầu tư cá nhân duy nhất của bộ phim Chị chị em em, Mai Phương Thúy còn xác nhận tiếp tục đầu tư vào thị trường chứng khoán khi mua vào cổ phiếu MWG.

Mới đây, Mai Phương Thúy đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình rằng: "Mai ra mắt phim Chị Chị Em Em mà nay dở chứng đau bụng??? Nghĩ gì? Phim đầu tay của đời đầu tư mà bỏ lỡ sao..."

Đồng thời cô còn cho biết sau khi xem xong "Chị chị em em" xong sẽ mò ngay đi xem ủng hộ Mắt Biếc. Hoa hậu Việt Nam 2006 còn hóm hỉnh tiết lộ rằng bận sấp mặt đến nỗi ba hôm chưa gội đầu.

Bộ phim Chị Chị Em Em sẽ được khởi chiếu vào 20/12/2019, thuộc thể loại phim tâm lý, tình cảm và được đóng nhãn 18+ (cấm trẻ em dưới 18 tuổi). Nội dung phim khai thác câu chuyện yêu – hận – tình thù bí ẩn xung quanh hai người phụ nữ xinh đẹp Thiên Kim và Bảo Nhi (do Thanh Hằng và Chi Pu đóng).

Trước đó vào hồi tháng 4 vừa qua, Mai Phương Thúy đã có những chia sẻ về lý do đầu tư vào dự án do Kathy Uyên làm đạo diễn, Timothy Linh Bùi sản xuất.

"Với nhiều năm quan sát về lĩnh vực giải trí, tôi cho rằng điện ảnh là thị trường tiềm năng nên đã dành không ít công sức nghiên cứu. Ê kíp tham gia phim Chị chị em em đều là những nhân vật tôi theo dõi thường xuyên. Kathy Uyên rất tài năng, thực lực và có phong cách rất riêng còn Thanh Hằng, Chi Pu cũng có sức hút lớn. Khi có cơ hội được hợp tác cùng mọi người, tôi đã không bỏ lỡ và quyết định đầu tư cho phim chỉ trong vòng 5 phút", Mai Phương Thúy giãi bày.

Hoa hậu còn hé lộ thêm, cô không phải là nhà đầu tư lớn nhất nhưng là nhà đầu tư cá nhân duy nhất của phim. Khoản tiền vài tỷ đồng cô đóng góp cũng khá khiêm tốn so với nhiều công ty khác.

Không chỉ hé lộ là nhà đầu tư của bộ phim bom tấn cuối cùng trong năm 2019 này, Mai Phương Thúy còn đăng một dòng trạng thái: "Lại phải bán nhà mua MWG???" khi chia sẻ ảnh chụp một bài báo viết về chuỗi cửa hàng Bách Hóa Xanh của CTCP Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG).

Trước đó, bản thân Mai Phương Thúy tự nhận mình "ôm nhiều cổ phiếu", không những thế cô còn công khai danh mục của mình bao gồm chị Thảo Vietjet (VJC), chú Long Hòa Phát (HPG) và tất nhiên không thể thiếu anh Thành Vietcombank.

Chia sẻ về kinh nghiệm đầu tư của mình, hoa hậu rút ra những lời khuyên cho các nhà đầu tư trẻ:

"Chưa lỗ thì sau này sẽ lỗ chứ ai đúng cả đời được, mình chỉ không biết là khi nào và bao nhiêu tiền thôi.

Người không lỗ thì nhiều khi chả bao giờ giàu: ăn chắc quá mà, nên mình ko có ham thành tích 'bất bại' nha các bạn trẻ.

Xét tổng thể thì lãi nhưng cụ thể thì thỉnh thoảng cũng phải có mã ko ăn được chứ, tuy nhiên mình không kể ra thôi.

Và, ai không chú trọng lợi nhuận? Lời phát biểu trong một cuộc thi không thể đi theo tôi cả đời được.."

Điều lệ cuộc thi Tìm kiếm nét đẹp Phụ nữ Tràng An qua ảnh 2019

Minh Hạnh/Theo Hoa Vũ (T/h) - doisongphapluat.com

https://www.doisongphapluat.com/giai-tri/mai-phuong-thuy-la-nha-dau-tu-ca-nhan-duy-nhat-cua-chi-chi-em-em-tiep-tuc-rot-von-vao-co-phieu-mwg-a304879.html

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %