• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Viet Checking- App ứng dụng sắp bật mí nhiều điều lôi cuốn tín đồ mê du lịch và homestay

Nguoidepvn.vn - Nếu như khoảng chục năm trước đây, mô hình du lịch homestay còn mới mẻ tưởng như khó áp dụng ở Việt Nam, thì nay nó đã trở nên phổ biến, thậm chí còn là một trong các xu hướng nổi bật của ngành du lịch trong năm 2019.

Mô hình du lịch Homestay (Ảnh minh họa)

Và app ứng dụng khiến du lịch và đặt phòng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hiểu ngắn gọn, “homestay” là hình thức mà khách du lịch ở tại nhà người dân bản địa, trải nghiệm các giá trị sống và văn hóa trong chính những gia đình ấy, là sản phẩm du lịch giàu tính chân thật và cảm xúc. Với nhiều người, đi homestay giống như đến nhà một người bạn, người thân, được giới thiệu những chỗ tham quan đẹp nhất, ăn ngon và rẻ nhất. Được biết thêm về nếp ăn ở, cách suy nghĩ khác biệt mỗi vùng. Được quan tâm và được làm những điều khác biệt mà du khách đi theo tua tuyến bình thường ít có cơ hội.

Nắm được sự phát triển đó, Công ty cổ phần đầu tư Thương mại dịch vụ Công Minh đã đầu tư homestay và phát triển mạnh mẽ về ngành hot này. Công ty đã phát triển theo một hướng mới, không chỉ dừng lại ở việc booking thông thường, mà còn phát triển app để việc đặt phòng trở nên tiện lợi. Sắp tới app Viet Checking sẽ chính thức được ra mắt.

Công ty được sáng lập bởi Chủ tịch Vũ Mạnh Công. Người đã dành tâm huyết tìm hiểu và phát triển.

Một cộng sự đồng hành xuyên suốt sự phát triển những dự án của công ty Công Minh - Công ty sẽ không thể phát triển nếu thiếu người phó giám đốc tài năng Nguyễn Văn Nam.

Phó giám đốc tài năng Nguyễn Văn Nam

Vượt qua khó khăn của thời thơ ấu, hiện tại phó giám đốc trẻ đã sở hữu 1 khối lượng tài sản lớn với hàng loạt dự án to nhỏ nhờ sự nỗ lực hết mình của bản thân.

Cùng với đó là Giám đốc trẻ xinh đẹp Ninh Thị Vân Anh. Điều nữ giám đốc trẻ mong muốn khi theo việc kinh doanh homestay là sự thoải mái cho khách hàng. Cô không chỉ được tiếp thu kiến thức về thương mại qua các phương pháp học tập quốc tế mà còn được rèn luyện chuyên môn với những bài tập, dự án thực tiễn ngay trên thị trường Việt Nam. Vân Anh cho biết, những chuyến khảo sát và tạo nên những căn homestay là cả một quy trình trực tiếp quan sát, tìm hiểu quy trình sản xuất và hoạt động doanh nghiệp là những trải nghiệm quý giá cho quá trình xây dựng nền tảng chuyên môn của cả hệ thống công ty.

Giám đốc trẻ xinh đẹp tài năng Ninh Thị Vân Anh

Hy vọng rằng với sự phát triển lớn mạnh của công ty Công Minh, sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn và trải nghiệm mới mẻ cho giới trẻ, cũng như những người đam mê du lịch, khám phá homestay.

BT Minh Hạnh - Nguoidepvn.vn

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %