• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Giáp Thị Thu Hoài: " Vẻ đẹp toàn diện của phụ nữ là sự tự tin "

nguoidepvn-"Khi đã tham gia cuộc thi đồng nghĩa với việc ghánh trên vai trách nhiệm cao cả của một công dân Việt Nam, làm đẹp cho đất nước, cống hiến những gì mình có thể và xã hội mong đợi, dù không có ai sinh ra là toàn diện và đẹp hoàn toàn nhưng em tin mình sẽ cố gắng làm những gì mà em có thể làm để em trở thành bản thân em đẹp nhất, học tập và cố gắng hết sức để xứng đáng với sự tôn vinh chính em sẽ là em tốt đẹp nhất" Thu Hoài chia sẻ.

Đến với cuộc thi Người Đẹp Ảnh Việt Nam 2015-2016 thí sinh Giáp Thị Thu Hoài sbd 163, sinh ngày 02/09/1988, cao 1m59, cân nặng 49kg, số đo 3 vòng 80-60-87, đến từ Bắc Giang.

Giáp Thị Thu Hoài, nguoidepvn.vn, nguoidepvn.com.vn, Cuộc Thi Người Đẹp Ảnh Việt Nam

Ngoài công việc hàng ngày thì những lúc rảnh rỗi Hoài thường có sở thích về làm đẹp, đọc sách, nghe nhạc, du lịch, tham gia các chương trình văn nghệ.

Hoài chia sẻ: "Em cảm thấy nếu mình được tham dự cuộc thi "Người Đẹp Ảnh Việt Nam 2015-2016" thì em cảm thấy mình thực sự là vinh dự, hạnh phúc, rất vui vì may mắn. Một cuộc thi nhằm tôn vinh cái đẹp của người phụ nữ Việt Nam, cái đẹp mà dù họ được chiêm ngưỡng trực tiếp hay chỉ qua những bức ảnh thì họ cũng vẫn thực sự nhìn nhận được và đánh giá cao những nét đẹp truyền thống, duyên dáng qua bức ảnh."

Giáp Thị Thu Hoài, nguoidepvn.vn, nguoidepvn.com.vn, Cuộc Thi Người Đẹp Ảnh Việt Nam

"Khi đã tham gia cuộc thi đồng nghĩa với việc ghánh trên vai trách nhiệm cao cả của một công dân Việt Nam, làm đẹp cho đất nước, cống hiến những gì mình có thể và xã hội mong đợi, dù không có ai sinh ra là toàn diện và đẹp hoàn toàn nhưng em tin mình sẽ cố gắng làm những gì mà em có thể làm để em trở thành bản thân em đẹp nhất, học tập và cố gắng hết sức để xứng đáng với sự tôn vinh chính em sẽ là em tốt đẹp nhất. Một cuộc thi nào diễn ra cũng đều không thể tránh khỏi tâm trạng lo lắng, hồi hộp, mong đợi và hy vọng, một niềm tin vô bờ bến về những gì tốt đẹp nhất, sự thực sẽ chứng minh tất cả qua các cuộc thi và sẽ nói lên điều đó. Chúc cho cuộc thi "Người Đẹp Ảnh Việt Nam" diễn ra tốt đẹp và may mắn."

Để bình chọn cho Thí sinh Giáp Thị Thu Hoài các bạn truy cập vàoTrang điện tử nguoidepvn.vn hoặc nguoidepvn.com.vn click vào chuyên mục "Cuộc thi Người Đẹp Ảnh Việt Nam" và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Like ảnh của Thí sinh được quy đổi là 1 Điểm

Chia sẻ bài viết của Thí sinh được quy đổi là 3 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA(Dấucách) 163 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

(Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 163 là Số báo danh của Thí sinh)

Nguoidepvn.vn - Theo Phapluatplus

Cuộc Thi Người Đẹp Ảnh Việt Nam

Giáp Thị Thu Hoài, nguoidepvn.vn, nguoidepvn.com.vn, Cuộc Thi Người Đẹp Ảnh Việt Nam

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %