• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hành Trình chạm đến vương miện của các người đẹp Tràng An 2017

nguoidepvn.vn - Vượt qua hàng ngàn các thí sinh, top 17 cô gái đẹp nhất vừa trải qua hành trình ý nghĩa tới Hà Tĩnh. Tại đây, các thí sinh đã có trải nghiệm với những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Sau hơn 7 tiếng xuất phát từ Hà Nội, top 17 thí sinh đẹp nhất đã có mặt tại Hà Tĩnh để tham gia vòng chung kết của cuộc thi tìm kiếm nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh 2017.

Tối 30/12 tại bênh viện Đa khoa huyện Lộc Hà - Hà Tĩnh, top 17 cô gái đã gặp gỡ, giao lưu với các bệnh nhân nghèo. Đây là một trong những hoạt động của vòng chung kết cuộc thi Tìm kiếm nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh 2017, chương trình giao lưu âm nhạc là cầu nối yêu thương, cơ hội để các thí sinh chia sẻ khó khăn với những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. 

Người đẹp Lê Minh Quỳnh chia sẻ: “Trên đường đi, mình đã thấy rất nhiều những em nhỏ mặc không đủ ấm, trên người chỉ khoác chiếc áo mỏng tanh, thấy rất thương các em. Chương trình đem nay thật sự rất ý nghĩa. Minh muốn gửi lời cảm ơn tới chương trình, vì nhờ đây mình mới có cơ hội được chia sẻ khó khăn với người dân nghèo huyện Lộc Hà - Hà Tĩnh”.

Sáng 31/12, đoàn xe đưa các thí sinh Top15 cuộc thi “Tìm kiếm nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh 2017” lên đường tới trao quà cho các hộ gia đình nghèo tại Lộc Hà - Hà Tĩnh.

Đại diện Ban tổ chức - ông Phạm Ngọc Đóa - cho biết: “Chương trình từ thiện “Tết cho người nghèo” nhận được nhiều quan tâm và giúp đỡ từ phía các nhà hảo tâm. Giúp người nghèo tại huyện Lộc Hà - Hà Tĩnh có cái Tết đủ đầy hơn thực sự là việc làm có ý nghĩa. Bên cạnh đó còn là cơ hội để các thí sinh chia sẻ những khó khăn với người dân nơi đây”.

Sau khi kết thúc chương trình từ thiện, các thí sinh top 17 cuộc thi “Tìm kiếm nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh” năm 2017 đã có mặt tại chùa Trúc Lâm Thanh Lương, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Ngoài các hoạt động từ thiện, tặng quà, các người đẹp top 17 còn có cơ hội được thăm quan, tìm hiểu về chùa Trúc Lâm Thanh Lương. Đây là ngôi chùa nổi tiếng tại địa phương, với cảnh sắc đẹp mang đậm màu sắc Phật giáo Phương đông, cùng không khí tôn nghiêm. Được thăm quan, thắp hương và cầu nguyện tại chùa là trải nghiệm khó phai trong hành trình chinh phục vòng chung kết cuộc thi của các người đẹp.

Hành trình vòng chung kết đã được nửa chặng đường. Chiều 31/12 - buổi chiều cuối cùng của năm 2017 - các thí sinh có mặt tại khu di tích lịch sử Ngã Ba Đồng Lộc, tưởng nhớ 10 vị nữ anh hùng đã hy sinh vì độc lập đất nước.

Thí sinh Nguyễn Thị Hồng Phương xúc động: “Chuyến viếng thăm di tích Ngã Ba Đồng Lộc đã làm mình thấy như lịch sử hiện ra trước mắt. Tôi thương và cảm phục 10 cô gái đã hy sinh tuổi trẻ đổi lấy độc lập, tự do cho đất nước. Vì thế mà giờ đây chúng ta mới được sống trong hòa bình. Mình vô cùng tự hào không biết nói gì hơn ngoài biết ơn những cô gái ấy”.

Ngày 1/1/2018, đoàn xe chuyển bánh tới Nam Đàn – Nghệ An, đưa các cô gái về thăm quê Bác. Sau chuyến đi dài 2 giờ đồng hồ, các người đẹp đặt chân đến quê hương của vị lãnh tụ đáng kính của dân tộc.

Các thí sinh khoe sắc trong tà áo dài truyền thống

Về với quê Bác, về với những con người giản dị, thí sinh Nguyễn Thị Thao chia sẻ: ‘Được trở về quê Bác đã là một niềm xúc động lớn đối với mình. Đứng trên mảnh đất lịch sử, tôi cảm thấy thiêng liêng. Mọi thứ thật giản dị. Mình rất tự hào vì được sống trong bình yên, nhờ chủ tịch Hồ Chí Minh, về cha ông trong đấu tranh giữ nước. Thanh niên Việt Nam ngày nay phải giữ gìn và phát huy truyền thống đấu tranh của dân tộc từ ngàn xưa, đưa đất nước đi lên”.

Kết quả của cuộc thi Tìm kiếm nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh 2017 sẽ được công bố vào 19h ngày 13/1/2018 tại nhà hàng Aquaria - Từ Liêm, Hà Nội.

Thu Bình

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %