• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

"Vẻ đẹp của người phụ nữ" Minh Lý TOP 25 cuộc thi

 nguoidepvn- Thí sinh Nguyễn Thị Minh Lý, sbd 189, đến từ Hòa Bình. Đang là TOP 25 của cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam năm nay chia sẻ:

 Nguyễn Thị Minh Lý, sbd 189, đến từ Hòa Bình 

Vẻ đẹp của người phụ nữ như tảng băng trôi vậy, phần nổi bên trên là những gì chúng ta thấy, nó thuộc về hình thức điều đó rất quan trọng vì nó giúp tạo nên ấn tượng ngay từ ban đầu, nhưng phần chìm mới chính là vẻ đẹp tiềm ẩn, nó bao gồm sức khỏe, sự tự tin, tính cách, văn hóa ứng xử và tri thức......

Với người phụ nữ thì cái đẹp không chỉ là vẻ đẹp hình thức bên ngoài mà còn phải là vẻ đẹp tâm hồn bên trong đó mới chính là vẻ đẹp thật sự của người phụ nữ.Nếu trước kia là "nhất dáng, nhì da, cái răng cái tóc là góc congười", thì theo quan niệm mới, vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại phải bao gồm cả sức khỏe, và tri thức, vì có sức khỏe thì mới năng động, tự tin. Có tri thức thì mới gánh vác được cả công việc gia đình và công việc xã hội.

Các nhà xã hội học đều thống nhất rằng: Dù xã hội có hiện đại và đổi mới thế nào chăng nữa thì đối với phụ nữ Việt Nam, tứ đức (Công Dung Ngôn Hạnh) vẫn là chuẩn mực về cái đẹp khó thay đổi.Với những đức tính vốn có, hiền hòa nhân ái,bao dung, người phụ nữ hiện đại còn bền bỉ bồi đắp kiến thức, mở mang trí tuệ để có đủ thông minh và tự tin bước vào trường đời, với sự dũng cảm và quyết đoán.

Bạn sẽ thấy mình đẹp khi tin rằng, vẻ đẹp thật sự không phụ thuộc vào bất cứ tiêu chuẩn hoặc khuôn mẫu nào. Đẹp là khi bạn cảm thấy hài lòng với chính mình, bất kể vẻ đẹp ấy là vẻ đẹp tâm hồn, hình thức hay tính cách. Nếu muốn tìm một tiêu chuẩn đẹp đúng nhất, hãy bắt đầu từ chính mình, vì mỗi người phụ nữ chúng ta là đại diện của một vẻ đẹp tuyệt diệu với những nét riêng biệt.

Cái đẹp không tự có, cái đẹp chỉ hiện diện trong tâm trí của người đang ngắm nhìn nó và mỗi người cảm nhận cái đẹp một cách khác nhau. Bản thân em luôn luôn cố gắng rèn luyện sức khỏe để có được vẻ đẹp hình thể, và không ngừng học tập, trau dồi kiến thức để có được trí tuệ, một tâm hồn đẹp. Mang một vẻ đẹp thật sự của người phụ nữ Việt Nam.

Nguoidepvn

Cuộc Thi Người Đẹp Ảnh Việt Nam 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %