• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Lý do hoa khôi Thu Huyền giã từ sự nghiệp bóng chuyền

Nguoidepvn.vn - Trên trang cá nhân của mình, người đẹp Thu Huyền chia sẻ cô cảm thấy chán nản, nhiều rào cản và muốn tìm kiếm hướng đi mới nên từ giã bóng chuyền.

Thu Huyền đã chính thức tuyên bố từ giã bóng chuyền ở tuổi 19.

Vận động viên trẻ tuổi này viết: “Đây là lần đầu tiên em lên tiếng về vụ việc sau khi mọi chuyện đã xong xuôi. Em và CLB Bộ Tư Lệnh Thông Tin Liên Lạc đã chính thức kết thúc hợp đồng, từ nay em không còn là thành viên của đội và sau này chắc chắn em cũng không tham gia một đội bóng chuyền nào nữa.

Lời đầu tiên em xin lỗi thầy, cô và đơn vị đã đào tạo và dạy bảo em suốt 8 năm qua.

Xin lỗi các cổ động viên đã theo dõi và ủng hộ em, kì vọng em.., em biết mọi người thất vọng và khó chấp nhận sự thật này!

Thời gian vừa qua em cũng thấy nhiều dư luận không tốt về quyết định của em. Xin mọi người cho em cơ hội được chia sẻ.

Tháng 4 này em tròn 19 tuổi, vẫn còn quá trẻ để hiểu biết, để đưa ra những lựa chọn sáng suốt, nhưng cũng đủ cứng cáp để biết mình thực sự muốn gì.

Em theo bóng chuyền khi còn quá nhỏ, em nghĩ em cũng từng đam mê và vỡ oà trong những khoảnh khắc tuyệt vời của môn thể thao này.

Nhưng trong khoảng 2 năm qua, em cảm nhận rõ sự chán trường của bản thân, kèm theo đó là mong muốn được học hỏi và khám phá thế giới bên ngoài. Là một vận động viên, có quá nhiều rào cản để em được tiếp cận và sống một cuộc sống giống như bạn bè đồng trang lứa.

Em nói những điều này mong mọi người không nghĩ rằng em phụ bạc công sức thầy cô và quay lưng với nghiệp vận động viên. Đây đơn thuần là suy nghĩ trong đầu em xuyên suốt 1 thời gian dài. Đến bây giờ em mới đủ dũng cảm nói lên.

Em xin cảm ơn thầy cô và các cổ động viên một lần nữa ạ. Sau này có làm gì, em cũng sẽ cố gắng phấn đấu trở thành một người tốt và sống có trách nhiệm”.

Trước đó, trên trang chính thức của CLB Liên Việt Post Bank cũng cho biết: "Chuyền 2 - Đặng Thu Huyền và CLB đã đạt được thỏa thuận thanh lý hợp đồng. Thu Huyền sẽ giải nghệ tại CLB và không tham gia tập luyện thi đấu cho bất kì CLB khác sau này.

Đây là điều rất đáng tiếc đối với CLB Thông Tin, bóng chuyền Việt Nam và người hâm mộ nhưng mọi người tôn trọng sự lựa chọn và quyết định của em.

Cảm ơn Thu Huyền đã cùng CLB hoàn thành tốt những mục tiêu trong những giải đấu qua. Vậy giải VĐQG 2020 là giải đấu chính thức cuối cùng của Thu Huyền trong sự nghiệp bóng chuyền chuyên nghiệp.

Chúc Thu Huyền sẽ đạt được nhiều thành công mới trên con đường sắp tới và hạnh phúc trong cuộc sống”.

Một số thành tích Thu Huyền đạt được trong màu áo CLB ở các giải đấu trẻ:

Giải trẻ toàn quốc năm 2019, 2020.

Giải trẻ cúp các Câu lạc bộ 2016, 2019, 2020.

Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2021

Điều lệ cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021

GA/ Theo Tuấn Ngọc - Nguoidepvn.vn

https://baophapluat.vn/the-thao/ly-do-hoa-khoi-thu-huyen-gia-tu-su-nghiep-bong-chuyen-576748.html

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %