• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Lý do Hiền Sến nhiều lần tìm cách 'cưa' đổ vợ cũ Lâm Vinh Hải

Nguoidepvn.vn - Với mong muốn được chăm sóc, che chở cho người phụ nữ mong manh, Hiền Sến cố gắng hết lần này đến lần khác “cưa” đổ nữ biên đạo Lý Phương Châu.

Hiền Sến trải qua nhiều thử thách để nhận được cái gật đầu của Lý Phương Châu.

Xuất hiện trong một talkshow, cặp biên đạo vũ công trẻ trung, đầy nhiệt huyết Hiền Sến và Lý Phương Châu mang đến câu chuyện tình yêu hạnh phúc và ngọt ngào.

Nói về Phương Châu - người phụ nữ kiên cường và mạnh mẽ nhưng luôn ấm áp mỗi khi bên cạnh mình, Hiền Sến bộc bạch điều khiến anh rung động trước “gái một con” Lý Phương Châu xuất phát bởi yêu thương, mong muốn được chăm sóc, che chở cho người phụ nữ mong manh. Vì thế anh đã cố gắng hết lần này đến lần khác “cưa” đổ nữ biên đạo. Người phụ nữ từng môt lần đổ vỡ khó chinh phục, lý do Hiền Sến chạm được trái tim Châu để đồng ý tiến tới mối quan hệ chính là sự kiên trì.

Ban đầu nam biên đạo bày tỏ tình cảm thì Phương Châu không tin. Vì cả 2 từng là bạn nên cô biết Hiền Sến khá đào hoa. Bởi vậy, trong quá trình theo đuổi và tỏ tình vô số lần không thể đếm được, Hiền Sến đã làm rất nhiều thứ chứng minh bản thân đã thay đổi và thực sự nghiêm túc với Châu. Cuối cùng, “gái một con” cũng cảm động trước sự chân thành ấy.

Có thể nói hiện tại, Lý Phương Châu vô cùng an tâm về người đàn ông mình đã chọn.

Cặp biên đạo Hiền Sến - Lý Phương Châu.

Bên cạnh đó, Phương Châu cho biết, cô rất cảm phục người đàn ông đặc biệt biết cách làm vui lòng những người phụ nữ xung quanh, trở thành người bạn thân con gái riêng của cô - Kỳ Kỳ. Đối với Kỳ Kỳ, Hiền Sến không hề tồn tại khoảng cách giữa những người xa lạ. Anh sẵn sàng dành rất nhiều thời gian chăm sóc con gái cô cũng như làm cô vui vẻ.
Là người tham công tiếc việc, Lý Phương Châu từng thúc đẩy Hiền Sến tiến về phía trước trong sự nghiệp vì hiểu rõ anh có khả năng đạt được nhiều thứ hơn. Thế nhưng, Hiền Sến lại chỉ muốn sống với đam mê của mình. Cả hai từng xảy ra xung đột khi quan điểm trong sự nghiệp khác nhau. Cuối cùng, cô nhận ra Hiền Sến thật sự dành tình yêu to lớn cho bộ môn ba lê đương đại và hài lòng, tự do với điều đó. Quan trọng là cô được ở bên một người bình thường cho cô cảm giác an toàn.

Với Hiền Sến, cảm giác sát cánh bên một người phụ nữ đã có con nhỏ chính là hấp dẫn. Nam vũ công cho biết, với mối quan hệ này anh có trách nhiệm không chỉ yêu bản thân người phụ nữ, mà phải dành tình cảm quan tâm đến tất cả những gì xung quanh cô. "Mỗi khi làm Kỳ Kỳ vui, tôi đều có cảm xúc tựa như đạt được thành quả lớn. Để thành công trở thành bạn của Kỳ Kỳ, tôi phải bắt đầu từ con số âm. Việc tiếp xúc trẻ con không hề dễ dàng, phải bỏ rất nhiều công sức".

Cặp vũ công thể hiện tình cảm ngọt ngào trên sóng truyền hình.

Bên cạnh đó, Hiền Sến cũng thừa nhận yếu điểm của mình là quá quan tâm tới cảm xúc của đối phương mà quên đi cảm xúc của mình. Mỗi một câu chuyện hay kỷ niệm cả hai chia sẻ thực sự chân thành, rất cảm xúc tuyệt đối không ủy mị.

Cuối chương trình, Lý Phương Châu rơi nước mắt nghẹn ngào cùng những lời tận đáy lòng: “Cảm ơn anh đã bên cạnh em, vì anh là người độc thân có ngoại hình, sự nghiệp. Anh có thể chọn một người tốt hơn nhưng anh lại chọn một ca khó như em”. Đáp lại, Hiền Sến không ngần ngại trao cái ôm và nụ hôn ngọt ngào với bạn gái trên sân khấu. Chứng kiến tình yêu của cặp vũ công, nhiều khán giả kỳ vọng cả hai sẽ có tình yêu mặn nồng và một đám cưới trong tương lai gần.

Điều lệ cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021

PG/ Theo Nhã An - Baophapluat.vn

https://baophapluat.vn/the-gioi-sao/ly-do-hien-sen-nhieu-lan-tim-cach-cua-do-vo-cu-lam-vinh-hai-558384.html

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %