• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Diễn viên Khánh Huyền nói về 'chuyện dao kéo' thời hiện đại

Nguoidepvn.vn - Nữ diễn viên chia sẻ thẳng thắn về quan điểm "đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên".

Khánh Huyền sinh năm 1971, là nữ diễn viên nổi tiếng qua loạt phim truyền hình như: “Hát giữa chiều mưa”, “Nụ tầm xuân”, Vui buồn sau lũy tre”, “Người vác tù và hàng tổng”…

Từng được xem là “gương mặt Hoa hậu” của Nhà hát Tuổi trẻ những năm 90, song sau cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, cô quyết định rời Hà Nội vào TP HCM lập nghiệp. Tại đây, nữ diễn viên tái hôn với ông xã làm trong ngành bưu chính viễn thông và có thêm cô con gái đáng yêu.

Những năm gần đây, Khánh Huyền ít đóng phim mà thường xuất hiện với vai trò người dẫn chương trình. Trong chương trình “Bí kíp giữ thanh xuân” do mình làm host, Khánh Huyền chia sẻ những quan điểm của mình về cách làm đẹp và giữ được năng lượng tích cực, sự tươi trẻ cho chị em phụ nữ.

Ở tuổi 50, Khánh Huyền vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ.

Theo chị, thanh xuân không phải là khái niệm để chỉ tuổi tác mà còn nằm ở sức trẻ và năng lượng tích cực của mỗi người. “Phụ nữ hiện đại đều có ý thức và điều kiện để chăm sóc bản thân nên chúng ta sẽ thấy họ trẻ hơn so với các bà, các mẹ ngày xưa. Lúc trước mọi người chưa có nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin, cũng chưa có tiền bạc để chăm sóc nhan sắc nhưng hiện tại thì khác nhiều rồi. Việc “bảo quản” nhan sắc không có gì là ghê gớm lắm đâu”, nữ diễn viên gốc Hà thành chia sẻ.

Riêng về quan điểm “đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên” và sẵn sàng “dao kéo” để có được nhan sắc hoàn thiện hơn, Khánh Huyền cho rằng, đây là quyền của mỗi người, miễn sao việc đó khiến bạn đẹp và tự tin hơn. “Sự tự tin sẽ khiến bạn đẹp hơn nhiều lắm. Và sự tự tin đó có từ đâu? Nhiều người lựa chọn “dao kéo” thì tôi thấy nó hoàn toàn dễ hiểu. Mọi người đừng quá bảo thủ cho rằng can thiệp dao kéo là xấu rồi tự nhiên mới là đẹp. Bây giờ các biện pháp thẩm mĩ khéo léo lắm”.

Nữ diễn viên ủng hộ khi mọi người “dao kéo” để có được nhan sắc hoàn thiện hơn.

Riêng với cá nhân mình, chị thừa nhận được trời cho một vẻ đẹp tự nhiên nên “đỡ tốn tiền rất nhiều”. “Nói đẹp thì không phải đến mức hoàn hảo nhưng nó đủ khiến tôi không can thiệp dao kéo. Những điểm gì tôi thiếu tự tin thì mình cũng phải nhờ đến bác sĩ nhưng tôi nghĩ chỉ nên như vậy thôi. Làm nhiều quá thì hoàn hảo đó, nhưng cũng mất đi nét riêng của mình nên tôi nghĩ chỉ nên làm một chút thôi. Điểm nào mình thấy chưa hoàn thiện thì mình sửa thôi chứ để mà “đập đi xây lại” không cần thiết lắm thì cũng không nên”.

Hiện tại, ở tuổi U50, Khánh Huyền cho biết, chị hài lòng với những thứ mình có: công việc, tổ ấm, nhan sắc. “Tôi không thuộc tuýp kỳ vọng nhiều vào tương lai nên thấy mọi thứ khá yên ổn. Trong mọi trường hợp, mình phải yêu bản thân mình trước đã. Kinh tế không được như mình mong muốn, mình hạ tiêu chuẩn lại. Không có ô tô mình đi xe máy cũng được. Miễn là mình chịu được, mình tự thấy ổn thì chẳng sao cả”, nữ diễn viên nói.

Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2020

TT/ Theo Nhã An - Baophapluat.vn

https://baophapluat.vn/the-gioi-sao/dien-vien-khanh-huyen-noi-ve-chuyen-dao-keo-thoi-hien-dai-540665.html

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %