• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Huyền My thanh minh việc bị nghi ngờ "đá đểu" Kỳ Duyên

 

Nguoidepvn.vn - Huyền My cho biết, cô quyết định đăng lại status ban đầu để không bị mang tiếng là "đá đểu" Kỳ Duyên.

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, dù Kỳ Duyên và Huyền My thi thoảng vẫn xuất hiện cùng nhau trong một số sự kiện, tuy nhiên, cả hai luôn bị dư luận đặt vào "tầm ngắm" và cho là "bằng mặt chứ không bằng lòng".

Trong sự việc Kỳ Duyên lộ ảnh thổi bóng cười và hút thuốc, Huyền My cũng bị cho là người "đứng sau" vụ tung ảnh không đẹp của Kỳ Duyên, tuy nhiên, sau đó Huyền My đã phản bác điều này.

Mới đây nhất, Huyền My lại tiếp tục bị cho là "đá đểu" Hoa hậu Việt Nam 2014. Cụ thể là, sau khi Kỳ Duyên khoe chiếc ốp điện thoại hàng hiệu Louis Vuitton có giá khoảng 20 triệu đồng thì Huyền My bất ngờ chia sẻ câu nói ẩn ý “giàu thì có thể, sang thì còn lâu nhé!”. Điều này khiến nhiều người cho là Huyền My nói về việc Kỳ Duyên có thể bỏ nhiều tiền mua hàng hiệu chứ không mua được sự sang trọng.

 huyen my thanh minh viec bi nghi ngo "da deu" ky duyen - 1

 huyen my thanh minh viec bi nghi ngo "da deu" ky duyen - 2

Huyền My và Kỳ Duyên bị cho là "không ưa nhau"

Sau đó, Kỳ Duyên cũng "đáp trả" đầy khéo léo: “Hữu xạ tự nhiên hương” và điều này khiến dư luận tiếp tục "sục sôi", cho rằng "cuộc chiến" của cả hai không dừng lại.

Không muốn bị lôi vào những điều phiền phức, Huyền My quyết định lên tiếng, cô chia sẻ dòng tâm trạng đầu tiên đã bị xóa: "Thế giới này dài là vậy. Không biết ai thực sự ôm mình, ai cầm dao đâm mình. Đàn bà thì thôi đành, lại còn đàn ông thì phải làm sao. Hình như mình đang trong độ tuổi chới với, chưa đủ kinh nghiệm để biết ai thật tâm, ai mưu mô" kèm hashtag: "Giàu thì có thể sang thì còn lâu nhé. Saybye".

Ngoài ra, Huyền My cũng giải thích: “Xoá đi đỡ lắm chuyện nhưng lại bị hiểu nhầm, nên lại phải up bản lúc đầu lên… Khổ dã man, bản đầu tiên không cắt xén là mình nói đàn ông, chả hiểu nghĩ thế nào về sau em lại chỉnh sửa mất đoạn đầu bị hiểu nhầm. Thôi coi như thêm 1 lần kinh nghiệm, không phải ai bên ngoài đàn ông cũng đáng mặt đàn ông".

PL - PL+

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %