• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Chưa đầy 1 ngày, MC Phan Anh kêu gọi được gần 8 tỷ đồng

 

Nguoidepvn.vn - Tấm lòng của MC Phan Anh vẫn đang tiếp tục được lan tỏa và chắc chắn con số hỗ trợ đồng bào lũ lụt miền Trung sẽ không chỉ dừng lại ở 8 tỷ đồng

Cách đây vài phút, MC Phan Anh tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về kế hoạch giúp đỡ đồng bào lũ lụt miền Trung trên trang Facebook cá nhân.

Theo MC Phan Anh chia sẻ thì đến thời điểm hiện tại anh đã nhận được gần 8 tỷ đồng tiền hỗ trợ từ những tấm lòng hảo tâm trên cả nước :

'Cả nhà thân mến! Vô cùng biết ơn tình cảm và sự tin tưởng của mọi người dành cho Phan Anh. Chưa đầy một ngày mà số tiền chúng ta chung tay đã được gần 8 tỷ', Phan Anh viết.

MC Phan Anh đang hết lòng vì người dân vùng lũ

Không chỉ thông báo số tiền đã nhận được, Phan Anh còn chia sẻ luôn kế hoạch đến vùng bão lũ để trực tiếp gặp gỡ động viên và giúp đỡ những người dân đang gặp nạn hoặc thiếu thốn vật chất do mưa bão gây nên.

Bên cạnh đó, anh cũng kêu gọi những tấm lòng hảo tâm chuyển hướng ủng hộ tiền bạc sang các nhóm từ thiện khác:

'Đầu tiên, bố cháu chỉ dự kiến đến với khoảng hơn 1000 hộ dân thôi. Nhưng nay sẽ đến 4 xã với khoảng 4000 hộ dân. Sức tụi mình cũng có hạn và khó có thể đáp ứng được hết mong mỏi của mọi người.

Trong khi nhất quyết một đồng cả nhà gửi về mình cũng sẽ không dám uổng phí và phải đến tận tay người cần.Vậy nên, bố cháu mong cả nhà chuyển hướng chia sẻ sang các tổ chức, cá nhân cũng đang hướng về miền Trung khác.

Riêng chúng ta, Phan Anh xin đề xuất hành trình như sau:

Đợt 1:14h ngày 18/10: xã Mai Hoá - Tuyên Hoá - QB (đang cập nhật)

08h ngày 19/10: xã Thạch Hoá - Tuyên Hoá - QB (đang cập nhật)

15h ngày 19/10: xã Phương Điền - Hương Khê - HT (590 hộ)

09h ngày 20/10: xã Phương Mỹ - Hương Khê - HT (680 hộ)

Địa điểm trao quà tặng là sân UBND các xã nói trên. Mỗi phần quà bao gồm 500.000 đồng tiền mặt + một hộp ruốc (chà bông) 300 gram + một hộp muối vừng (muối mè) 300 gram (có thể bổ sung thêm thực phẩm khác dựa trên khảo sát).

Hiện bột làm sạch nước, Phan Anh có liên hệ với P&G và hội CTĐ, được thông tin hàng đang trên đường về từ Singapore. Rất vui theo Phan Anh biết chúng ta sẽ được tặng và khi có hàng mình sẽ chuyển ngay cho bà con.

Đợt 2: Thông báo sau khảo sát, dự kiến đầu tháng 11.

Tuy nhiên, Phan Anh sẽ quay trở lại trong dịp từ 23-26 để bám sát tình hình.

Đợt 3: Thực hiện và giám sát các chương trình thiện nguyện. Đợt 1 chỉ là hỗ trợ khẩn cấp. Chúng ta sẽ quay trở lại 4 xã này sau đợt lũ để giúp bà con chuyên sâu, nhằm mang lại hiệu quả thiết thực hơn cho hoạt động thiện nguyện.

Sau lũ mới là lúc có rất nhiều điều cần phải giải quyết. Lúc đó mới thật sự cần rất nhiều người tình nguyện đến hỗ trợ bà con, chứ lần này chủ yếu là trao quà và khảo sát, chúng ta có đi thì cũng không có nhiều việc để làm đâu ạ!', Phan Anh chia sẻ.

Tấm lòng của MC Phan Anh tiếp tục nhận được sự ủng hộ của rất nhiều cư dân mạng và các nghệ sĩ trong nước.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng vào bình luận dưới status của Phan Anh như sau: 'Mai em đến đó trao tận tay. Nếu em biết còn nơi đâu rất cần em sẽ cho anh hay nhé!'.

Trong khi đó ca sĩ Phương Thanh thì lại nói lời cảm ơn đến Phan Anh và những tấm lòng vàng: 'Cám ơn em. Xin đa tạ mọi người'.

Trong ngày hôm nay, người mẫu Ngọc Trinh cũng đã chia sẻ hành động chuyển khoản 150 triệu đến tài khoản của MC Phan Anh để chung tay giúp đỡ miền Trung bão lũ.

'Virut tình yêu' của MC Phan Anh đang ngày càng lan rộng và chắc chắn sẽ không dừng ở con số 8 tỷ đồng.

 Lan Tây - Khám phá

 
SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %