• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Sao Hàn quyên góp hàng chục tỷ đồng ủng hộ nạn nhân vùng lũ lụt

Nguoidepvn.vn - IU, Suzy, Song Joong Ki, Yoo Jae Suk… cùng hàng loạt ngôi sao xứ củ sâm cùng chung tay quyên góp giúp đỡ các nạn nhân chịu thiệt hại do mưa lũ.

Ngày 11/8, IU đã quyên góp 100 triệu won (khoảng 1,9 tỷ đồng) thông qua Hiệp hội cứu trợ thiên tai toàn quốc Hope Bridge để hỗ trợ các khu vực và nạn nhân bị ảnh hưởng nặng nề bởi những trận mưa lớn kéo dài gây ra lũ lụt.

Cùng ngày, ca sĩ kiêm diễn viên trẻ Park Ji Hoon cũng quyên góp 10 triệu won (khoảng 195 triệu đồng) để giúp đỡ đồng bào gặp lũ lụt, đang hứng chịu hậu quả đau thương từ trận mưa lớn tại Hàn Quốc.

Trước đó, MC Yoo Jae Suk, diễn viên Suzy, Park Shin Hye và Park Seo Joon cũng đã ủng hộ 100 triệu won để giúp đỡ các nạn nhân mưa lũ và khôi phục các cơ sở vật chất bị hư hại.

Cặp sao Shin Min Ah và Kim Woo Bin cũng cùng nhau quyên góp 100 triệu won với mong muốn, số tiền là niềm an ủi nho nhỏ với những người đang cần sự giúp đỡ.

Diễn viên Yoo In Na - Song Joong Ki, ca sĩ Kim Jong Kook - Jang Yoon Jung lần lượt quyên góp mỗi người 50 triệu won (khoảng 978 triệu đồng) thông qua Hiệp hội cứu trợ thiên tai toàn quốc.

Trong khi đó, diễn viên Han Hyo Joo cho biết sẽ ủng hộ toàn bộ số tiền thưởng tại chương trình truyền hình thực tế “Hometown Flesx” cho Trung tâm cứu trợ Sự sống mới ở Chungju. Được biết, thời gian qua, quê nhà của nữ diễn viên đã và đang chịu nhiều thiệt hại từ mưa lớn kéo dài.

Ngoài ra, các diễn viên như Park Bo Young, Yoon Se Ah, ca sĩ Jin Young (GOT7) cùng nhiều nghệ sĩ khác cũng đã âm thầm ủng hộ hàng chục triệu won để giúp đỡ các nạn nhân vùng lũ.

Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2020

PG/ Theo Nhã An - Baophapluat.vn

 

https://baophapluat.vn/the-gioi-sao/sao-han-quyen-gop-hang-chuc-ty-dong-ung-ho-nan-nhan-vung-lu-lut-535647.html

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %