• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Á hậu sắc đẹp Việt - Nhung Lê tươi trẻ với áo dài truyền thống

Nguoidepvn.vn - Khi mặc áo dài truyền thống, người đẹp thấy mình vừa hiện đại, vừa truyền thống.

Á Hậu Sắc Đẹp Việt 2015 Nhung Lê (Lê Thị Nhung)

NTK Ôn Bích Hằng không chỉ là một diễn viên tài năng, xinh đẹp, một ca sĩ hát hay với chất giọng đặc biệt. Mới đây, Ôn Bích Hằng còn gây bất ngờ khi giới thiệu những mẫu áo dài do chính chị thiết kế… qua sự thể hiện Người mẫu Nhung Lê.

BST Truyền Thống được thực hiện bằng các chất liệu vải quen thuộc như voan, gấm, chiffon, taffta… được kết hợp tinh tế cùng với những hình tiết về biểu tượng truyền thống, chỉ XQ cùng kỹ thuật vẽ 3D … trên nền vải. BST Truyền Thống là thông điệp về sự biến chuyển không ngừng của trời đất, sự vô thường của kiếp luân hồi.

Người mẫu Nhung Lê cũng rất thích BST truyền thống vì ấn tượng với những thiết kế mới lại. Các đường cắt gấp, đan xen họa tiết và phối hợp hài hòa nhiều chất liệu vải mang lại cảm giác vừa xưa cũ vừa hiện đại. Điều này tạo cảm giác mới lạ và thú vị vô cùng. Cô vốn thường xuyên mặc áo dài vì tà áo truyền thống vừa dịu dàng, thanh thoát và tôn được vóc dáng thanh mảnh của người phụ nữ Việt Nam.

Nhung Lê không những là một Doanh Nhân kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp mà cô còn là một người mẫu ảnh, cô thường xuyên sải bước trên sàn catwalk chuyên nghiệp

Nhung Lê không những là một Doanh Nhân kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp và còn thường xuyên làm người mẫu ảnh cho các nhà thiết kế, tạp chí thời trang. Cô còn đại diện cho một số nhãn hàng và góp mặt trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp. Người đẹp cũng từng thử sưc ở lĩnh vực đóng quảng cáo, phim ảnh, đại diện hình ảnh thương hiệu cho các cty và tập đoàn … “Mỗi công việc là một trải nghiệm vô cùng thú vị mà tôi may mắn được trải qua”, cô chia sẻ.

Điều lệ cuộc thi Tìm kiếm nét đẹp Phụ nữ Tràng An qua ảnh 2019

TB-Nguoidepvn

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %