• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

NSND Hồng Vân sốc khi bị đồn... qua đời ở tuổi 54

Nguoidepvn.vn - Mới đây, NSND Hồng Vân phải đăng dòng trạng thái vừa giận vừa thương để đính chính cho bản thân vẫn sống khoẻ mạnh.

Tối 17/8, NSND Hồng Vân đăng dòng trạng thái thông báo cho bạn bè và người hâm mộ biết là mình vẫn sống khoẻ mạnh, trước những tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội rằng cô qua đời.

Nữ nghệ sĩ viết: “Hổm rày đọc báo thấy có chị Hồng Vân nào đó ‘ra đi đột ngột’ mà thương xót quá. Tôi vừa thương xót vừa giận các bạn làm tin tức ghê. Tôi là Nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân, dù hơi khó khăn với con COVID-19 nhưng vẫn rất khỏe mạnh và yêu đời... Các bạn lại đau xót giùm tôi, còn người cần chia sẻ lại không được. Bạn nào vẫn không tin thì luật sư của tôi sẵn sàng mời uống ‘tà tưa’ để xác nhận lại nhé”.

Nhiều khán giả cảm thấy thương cho Hồng Vân và cũng tán thành ý kiến của cô. Một số khác khuyên cô nên bỏ qua vì đây chỉ là trang tin lá cải hay kênh youtube tự phát không mấy ai tin tưởng.

Kênh YouTubeT** *** 24H TV đăng tải đoạn video với tiêu đề "NSND Hồng Vân ra đi đột ngột ở tuổi 54".

Mở đầu đoạn video, kênh YouTube này thông báo NSND Hồng Vân đã qua đời với lý do đột quỵ. Cho đến nay, đoạn video có tiêu đề sai sự thật vẫn xuất hiện trên kênh tin T** *** 24H TV và có 78.000 lượt xem.

"Dù phần cuối video đã đính chính thông tin trên là giả nhưng cách họ đặt tiêu đề là sai sự thật, cốt để thu hút sự chú ý. Việc đem tính mạng của người khác ra để câu lượt xem như vậy thật trái đạo đức", ông Ngô Văn Đạt, đại diện NSND Hồng Vân trao đổi với Zing.vn.

Không chỉ có Hồng Vân mà rất nhiều nghệ sĩ cũng dính vào tin đồn đã qua đời mặc dù vẫn khỏe mạnh và đi diễn. Ví dụ như cách đây một thời gian đó là Thúy Nga. Đọc được thông tin này, Thúy Nga đã phải lên tiếng đính chính: “Sáng giờ, có mấy người nhắn tin hỏi thăm coi thực sự em chết chưa. Vì ngày nay trên các kênh YouTube họ báo Thúy Nga đã chết tại Mỹ và gia tài để lại một triệu đô luôn nha. Cứ lâu lâu lại bị đồn chết miết, vui hết biết”.

Cô cũng chia sẻ thêm: “Hai năm trước cũng có những tin đồn tôi qua đời, không hiểu sao năm nay rảnh quá nên họ đồn tiếp. Tôi cứ bị đồn chết đi sống lại hoài à nên cũng đã quen rồi. Thậm chí, clip lần này còn có người làm tin, ra đứng đọc tin đàng hoàng. Sau khi tôi đăng tải dòng trạng thái đính chính trên Facebook, hình như chủ kênh YouTube đó cũng đã xóa video rồi”.

Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2020

PG/ Theo Huyền Trang - Baophapluat.vn

https://baophapluat.vn/the-gioi-sao/nsnd-hong-van-soc-khi-bi-don-qua-doi-o-tuoi-54-537187.html

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %