• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hành trình "Bolero Nhân ái" về với Đồng Nai thân yêu

Nguoidepvn.vn - Nối tiếp hành trình "Bolero nhân ái 2019" tại vùng cao Hà Giang vào ngày 15/9. Tới đây, ngày 21/9, Chuyên trang Người đẹp ảnh Việt Nam và BTC cuộc thi "Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2019" lại tiếp tục chương trình vào phía Nam với đêm nhạc từ thiện tại Cafe Huỳnh Anh - K3/71 Khu phố 5 - Phường Bửu Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Nằm trong chuỗi hoạt động của cuộc thi "Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2019", sau khi vòng Bán kết diễn ra, BTC đã kêu gọi được rất nhiều sự ủng hộ, chung tay đóng góp của tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi cũng như các "mạnh thường quân" cùng các anh chị em nghệ sĩ của dòng nhạc Bolero để tổ chức từ thiện tại Phường Bửu Hòa - Biên Hòa - Đồng Nai nhằm phát quà từ thiện cho các đối tượng trẻ em nghèo thuộc diện khó khăn đặc biệt hoặc mồ côi cha mẹ trên địa bàn.

Giấy mời chương trình "Bolero nhân ái' 

Để đêm nhạc từ thiện được diễn ra trọn vẹn, thành công nhất BTC cuộc thi đã phối hợp cùng với UBND Phường Bửu Hòa - Biên Hòa - Đồng Nai, Công an Phường Bửu Hòa - Tp. Biên Hòa cùng Ban Văn hóa Phường và đại diện nhóm từ thiện - ông Huỳnh Ngọc Hoàng (một trong những thí sinh xuất sắc lọt Top 20 vào vòng Chung kết cuộc thi).

Tại đêm nhạc từ thiện, Chuyên trang Người đẹp ảnh Việt Nam và các nghệ sĩ, ca sĩ sẽ trao 15 suất quà trị giá mười lăm triệu đồng, mỗi suất quà một triệu đồng cho trẻ em nghèo, mồ côi cha mẹ của Phường nhằm động viên tinh thần cho các em, giúp các em vơi bớt nỗi lo khi năm học mới đã bắt đầu.

Các đơn vị phối hợp thực hiện chương trình từ thiện

Với chủ đề "Bolero nhân ái 2019", cái tên thật giản dị, thật thân thương mà Ban tổ chức gói ghém toàn tâm, toàn ý với mong muốn hoạt động mang yêu thương và sự chia sẻ đến với trẻ em nghèo không chỉ ở tỉnh Hà Giang, Đồng Nai mà sẽ còn tiếp tục đến với trẻ em nghèo trên khắp mọi miền đất nước. Như chúng ta đã biết, vào năm học mới cuộc sống của các em nơi đây rất vất vả và khó khăn thiếu thốn đủ thứ, nhưng với những tấm lòng yêu thương ấy các em sẽ phần nào vơi bớt đi những nhọc nhằn, khó khăn trong năm học này.

Với tinh thần đó, tập thể các anh chị em nghệ sĩ mong muốn mỗi chúng ta chỉ cần nghĩ đến hình ảnh các em đang sinh sống trên địa bàn phường Bửu Hòa khi bữa ăn chưa no, quần áo, giày dép chưa đủ để đi tới trường… thì sự sẻ chia bằng tấm lòng thơm thảo của mỗi chúng ta dù ít, dù nhiều cũng sẽ góp phần bù đắp thêm những thiếu thốn cho các em. 

Với một chương trình đầy ý nghĩa này, mong quý vị ủng hộ, đồng hành bằng cả tấm lòng của mình để cùng xây đắp và thực hiện Chương trình đêm nhạc Giao lưu – Tặng quà cho trẻ em nghèo tại huyện Phường Bửu Hòa, Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đạt kết quả như mong đợi!

BTC rất mong nhận được sự ủng hộ của những tấm lòng hảo tâm. Mọi sự giúp đỡ của quý vị xin liên hệ Anh Huỳnh Ngọc Hoàng và Chị Lan Anh (ĐT Anh Hoàng: 0938680170, ĐT Chị Lan Anh ĐT: 0919928126 Thí sinh top 20). BTC xin trân trọng cảm ơn những tấm lòng nhân ái.

Minh Hạnh/Nguoidepvn.vn

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %