• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

MC Liêu Hà Trinh: “Não đàn ông có chưa tới 5 vấn đề cần suy nghĩ trong ngày”

 

nguoidepvn.vn Én Vàng 2016 thẳng thắn trả lời 'chất vấn' của bạn trai Kỳ Duyên trong buổi ra mắt sách.

Duy Hân - người yêu MC hải ngoại Kỳ Duyên - dự buổi ra mắt sách 'Nợ nhau lời tạm biệt - Căn hộ 0 1 ai' của MC Liêu Hà Trinh tại TP HCM, cuối tuần qua.

Câu hỏi khó nhất mà MC Liêu Hà Trinh nhận được tại buổi họp báo là từ phía doanh nhân Duy Hân. Với tư cách một người đàn ông, Duy Hân phản bác tựa đề cuốn sách của Liêu Hà Trinh: 'Đàn ông giản dị, họ không dùng lời nói, chỉ dùng hành động để giã từ. Liệu chỉ chờ lời tạm biệt có phải là tự huyễn hoặc bản thân?'.

Liêu Hà Trinh đã thẳng thắn trả lời: 'Não đàn ông đơn giản, quyết đoán với chưa tới 5 vấn đề cần suy nghĩ trong ngày, gồm công việc, thể thao, phụ nữ, giải trí và một khoảng trống không dùng làm gì cả. Phụ nữ thì phức tạp hơn khi 1 giây họ có thể liên kết, suy diễn cả chục vấn đề cùng một lúc. Anh tặng họ một cành hoa, họ nghĩ rằng anh đã rất quan tâm. Người họ thích nhắn tin hỏi thăm, nàng lập tức tìm thông tin về nơi tổ chức đám cưới đẹp. Nên hãy tưởng tượng người đàn ông rời đi, chỉ dùng một cái ôm và một nụ hôn để ngỏ, rồi biến mất mãi mãi. Cô ấy sẽ dùng toàn bộ quãng thời gian sau đó để suy ngẫm điều đó có nghĩa là gì. Trong khi khoảng trống đó với đàn ông chỉ là để ngỏ, để cân nhắc, để dành?'.

Câu trả lời của Liêu Hà Trinh đã thuyết phục được bạn trai của MC Kỳ Duyên

Én Vàng 2016 nói thêm: 'Rất nhiều những cuộc tình đã được kết lại theo cách đó. Cuốn sách này lý giải vài trong nhiều lý do để chúng ta tha thứ, bước tiếp, an yên và hạnh phúc. Việc nhìn trực diện vào nỗi buồn, chăm sóc từ bên trong ốc đảo trái tim là một gợi ý hữu ích để đi tiếp'.

'Nợ nhau lời tạm biệt - Căn hộ 0 1 ai' là quyển sách thứ hai của Liêu Hà Trinh. MC Hà Trinh muốn nhắn nhủ: 'Đừng để sự im lặng trong tình yêu giết dần mòn người từng cùng ta gắn bó. Thế giới đã vốn phức tạp và khó nắm bắt, cách nhanh nhất để hiểu nhau chỉ có thể là giao tiếp'. Sau quyển sách này, MC Hà Trinh đang trong giai đoạn hoàn thành quyển sách thứ 3 với tựa đề 'Cúc hoạ mi'.


 

Đến dự buổi ra mắt sách có Hoa hậu Thu Hoài

 

Ca sĩ Thanh Duy - bạn thân của Liêu Hà Trinh

Ca sĩ Pha Lê.

Ca sĩ Thái Trinh

Hoa hậu Kiều Ngân

Thu Bình/Theo Ngôi sao

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %