• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

MC Hoàng Linh: Cứ việc yêu hết mình, điên cũng được, chỉ xin đừng hi sinh!

 

Nguoidepvn.vn - Trên facebook cá nhân, MC Hoàng Linh đã chia sẻ dòng trạng thái mới với nội dung liên quan đến chủ đề 'Gái có công sao chồng vẫn phụ?’

Gần đây, câu chuyện tan vỡ của vợ chồng Lâm Vinh Hải – Lý Phương Châu đang trở thành đề tài nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Theo đó, Lý Phương Châu đã hi sinh sự nghiệp riêng để lùi về phía sau làm 'hậu phương' vững chắc giúp Lâm Vinh Hải trở thành ngôi sao. Tuy nhiên, kết quả là sau 5 năm nổi tiếng, Lâm Vinh Hải lại tính chuyện cưới xin với người khác, và quên hết những kí ức về cuộc tình đẹp 11 năm 'muối mặn gừng cay' giữa anh và vợ cũ.

Câu chuyện của cặp đôi thanh mai trúc mã này đã khiến không ít người phải đặt câu hỏi: ‘Gái có công sao chồng vẫn phụ?'. Trước những luồng thông tin khác nhau về vấn đề tình cảm của cặp đôi, nữ MC Hoàng Linh cũng đã chia sẻ trên facebook cá nhân quan điểm riêng của mình.

 

Status gây chú ý của MC chương trình Chúng tôi là chiến sĩ.

Nội dung status được MC Hoàng Linh chia sẻ như sau:

'Gái có công sao chồng vẫn phụ?

Thực ra thì ở xã hội này, chuyện đàn ông thay lòng hay vô tâm không liên quan đến việc bạn yêu họ bao nhiêu hay bạn từng nỗ lực cố gắng vì họ như thế nào. Một khi đàn ông đã không biết nghĩ cho bạn thì cho dù có công thế, công nữa, thì cũng là công cốc.

Chuyện tình cảm ở xã hội hiện nay rất dễ hiểu, người bạn nắm tay lúc khó khăn chưa chắc sẽ nhớ đến sự hi sinh của bạn trong giây phút huy hoàng. Đàn bà có thể hi sinh vì đàn ông, nhưng đừng kỳ vọng rằng sự hi sinh sẽ có ngày nhận được hồi đáp. Sóng ngoài khơi thì thử lòng đàn bà, mà bình yên bờ cát thì thử lòng đàn ông. Đàn ông có thể nhìn rõ đàn bà khi trắng tay, còn đàn bà có thể hiểu rõ đàn ông khi có trong tay tất cả. Công lao hay công cốc, hạnh phúc hay đau khổ, viên mãn hay lỡ dở. Tất cả vốn dĩ chỉ cách nhau một bước chân.

Phương Tây có câu 'Khi bình yên, người ta thường quên những lời thề trong giông bão'. Và có người nói rằng người mà đàn ông nhớ nhất là người ở bên họ khi khó khăn nhưng … có đôi khi cũng là ngược lại, người họ dễ quên lãng nhất, cũng chính là người nắm tay họ đi qua bão tố cuộc đời.

Vậy nên, ở cuộc sống này, không phải cứ gái có công thì chồng không phụ, không phải cứ là một người vợ tào khang cùng chồng gừng cay muối mặn, lên rừng xuống bể thì người chồng sẽ khắc cốt ghi tâm trọn đời.'

 

Hoàng Linh hạnh phúc bên hai cậu con trai và người yêu.

Bên cạnh đó, nữ MC cũng nhấn mạnh thêm quan điểm riêng của mình về tình yêu: ‘Đàn bà ý cứ việc yêu hết mình, làm cả những điều điên rồ nhất cũng được, chỉ xin đừng hi sinh!'

Hoàng Linh là MC quen thuộc của chương trình 'Chúng tôi là chiến sĩ', cô từng kết hôn với MC Trung Nghĩa và cặp đôi đã có với nhau 2 bé con sinh đôi kháu khỉnh. Sau lần đổ vỡ với MC Trung Nghĩa hơn 1 năm trước, hiện tại Hoàng Linh đã tìm được bến đỗ mới.

VH – Theo Phapluatplus

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %