• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nguyệt thảo mai: “Tôi chưa bao giờ gặp lời mời khiếm nhã”

Nguoidepvn.vn - “Có những người bạn của tôi khi được mời đi đóng phim, mời vào vai diễn nào đó thì bị gạ tình, đổi tình lấy vai diễn. Nghe kể cũng thấy thương…”, diễn viên Hà Hương, người thủ vai “Nguyệt thảo mai” trong bộ phim “Phía trước là bầu trời” gây sốt thời gian qua chia sẻ.

 

Hotboy để Việt Hương gọi nhỡ 78 lần nói gì?

Nguoidepvn.vn - Chuyện hotboy Huỳnh Anh từng lấy lý do sức khỏe để giải thích cho sự cố trong công việc, vừa được dân mạng khui lại với nhiều nghi ngờ anh không trung thực.

Chị Dậu và những ý kiến trái chiều về việc "bán con"

Nguoidepvn.vn - Thí sinh Vũ Quỳnh Anh mang SBD 102, cô đến từ Thanh Hóa. Được nhận đề tài về hình ảnh Chị Dậu trong Văn học, Quỳnh Anh đã có những chia sẻ như sau.

Bolero trong lòng người Việt Nam và suy nghĩ của nữ sinh Công Đoàn

Nguoidepvn.vn - Thí sinh Đào Thị Kim Nguyên mang SBD 072, đến từ Vĩnh Phúc. Sau khi nhận chủ đề từ BTC về dòng nhạc Bolero cô đã chia sẻ về suy nghĩ của mình trong bài viết sau.

Thiếu nữ nói về những bình diện của quyền Tự do ngôn luận

Nguoidepvn.vn - Thí Sinh Nguyễn Thị Trân Châu mang SBD 106 đến từ Quảng Nam, cô đã có những bình luận dựa trên nhiều bình diện của quyền Tự do ngôn luận và trả lời chủ đề mà BTC đưa ra hợp lí và logic.

Bolero - Dòng nhạc từng nhận nhiều ý kiến trái chiều qua nhận định của cô gái trẻ

Nguoidepvn.vn - Thí sinh Nguyễn Thị Lý mang SBD 133, đến từ quê hương Nghệ An. Sau khi nhận chủ đề từ BTC về dòng nhạc Bolero cô đã đưa ra nhận định hợp lí hợp tình, cùng lắng nghe những chia sẻ của cô trong bài viết sau.

Con gái thời hiện đại liệu có sẵn sàng bán mình chuộc cha

nguoidepvn.vn - Thí sinh Nguyễn Thị Hương SBD 113, cô gái đến từ quê hương Nghệ An này nói gì khi nhận được chủ đề về chị Dậu và Thúy Kiều.

SmartNews.Com

Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Thư ký biên tập: BTV Dương Quỳnh Hoa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989

Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %