• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nguyễn Thị Quỳnh: “Cái duyên quan trọng hơn cái đẹp nhiều.”

 

Nguoidepvn- "Cái đẹp bao giờ cũng đẹp, phải chăng trong mắt kẻ si tình. Có lẽ đây là tính chủ quan khi nhìn nhận cái đẹp. điều đó nói lên quan điểm về cái đẹp ở mỗi người là khác nhau, nó phong phú và đa dạng." là chia sẻ của thí sinh Nguyễn Thị Quỳnh sbd 173, đến từ thành phố hoa Đà Lạt.

Nguyễn Thị Quỳnh sbd 173, sinh ngày 04/01/1994, cao 1m70, cân nặng 51kg, số đo 3 vòng 89-65-90, đến từ thành phố hoa Đà Lạt. Quỳnh có sở thích đi du lịch và tìm hiểu về vẻ đẹp trên khắp mọi miền của Đất Nước.

"Thước đo giá trị cái đẹp của người phụ nữ Việt Nam xét ở mọi thời có lẽ là bốn phẩm chất "công-dung-ngôn-hạnh".Cái đẹp bao giờ cũng đẹp, phải chăng trong mắt kẻ si tình. Có lẽ đây là tính chủ quan khi nhìn nhận cái đẹp. điều đó nói lên quan điểm về cái đẹp ở mỗi người là khác nhau, nó phong phú và đa dạng."

 

" Phụ nữ cần hai yếu tố: cái đẹp bên ngoài và cái duyên bên trong "

"Nhưng theo em, vẻ đẹp của người phụ nữ chỉ đơn giản là: phụ nữ cần hai yếu tố: cái đẹp bên ngoài và cái duyên bên trong. Đẹp là yếu tố thu hút còn cái duyên mới là yếu tố cầm giữ. Bởi cái duyên xuất phát từ sự nhạy bén tinh thần, sự đôn hậu, khả năng lắng nghe, thông cảm ... để đối đáp một cách phù hợp."

"Cái duyên quan trọng hơn cái đẹp nhiều, điều mà chị em có thể tự tạo ra được." Vẻ đẹp thực sự của người phụ nữ là vẻ đẹp của của gương mặt tự nhiên thuần khiết, toát lên từ vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ. Sự tự tin vào chính bản thân mình và khả năng của mỉnh tạo nên vẻ đẹp và sự độc đáo của mọi con người. Cười thật tươi với tất cả mọi người. Sống vui vẻ. Quan tâm đến mọi người. Thế là vẻ đẹp."

Người đẹp xứ hoa Đà Lạt - Nguyễn Thị Quỳnh 

Quỳnh chia sẻ: "Tham gia cuộc thi này với mong muốn là để em được hoàn thiện bản thân hơn. Em cảm ơn ban tổ chức đã tạo ra cuộc thi này để chúng em: những bạn trẻ cũng khao khát, đam mê học hỏi, lắng nghe như em được thể hiện, được tỏa sáng bản thân và được học cách hoàn thiện bản thân hơn. Em xin cảm ơn!"

Để bình chọn cho Thí sinh Nguyễn Thị Quỳnh các bạn truy cập vàoTrang điện tử nguoidepvn.vn hoặc nguoidepvn.com.vn click vào chuyên mục "Cuộc thi Người Đẹp Ảnh Việt Nam" và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Like ảnh của Thí sinh được quy đổi là 1 Điểm

Chia sẻ bài viết của Thí sinh được quy đổi là 3 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA(Dấucách) 173 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

(Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 173 là Số báo danh của Thí sinh)

Nguoidepvn.vn - Theo Phapluatplus

Cuộc Thi Người Đẹp Ảnh Việt Nam

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %