• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hà Nội: Khai mạc sơ khảo Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2022

Nguoidepvn.vn - Ngày 09/04 tại hội trường tầng 5 Tòa nhà Đông Đô - số 60B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội đã diễn ra vòng sơ khảo Cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2022 - Khu vực phía Bắc.

Cuộc thi giọng ca vàng Bolero Việt Nam là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ đủ những yếu tố để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Sau 4 tháng phát động và nhận hồ sơ dự thi, Giọng ca vàng Bolero 2022 đã thu hút được hơn 700 hồ sơ dự thi với hơn 500 hồ sơ hợp lệ. Thí sinh đăng ký dự thi chủ yếu ở khu vực miền Bắc với hơn 200 hồ sơ, miền Nam 200 hồ sơ và miền Trung là gần 100 hồ sơ.

Các thí sinh tham dự sơ khảo khu vực phía Bắc đã đến từ sớm để làm thủ tục và chuẩn bị trước giờ thi

Tỷ lệ số lượng nam và nữ của cuộc thi Giọng ca vàng Bolero 2022 là gần tương đương nhau. Độ tuổi tham dự của thí sinh rất đa dạng, thí sinh trẻ tuổi nhất năm nay mới 18 tuổi, thí sinh nhiều tuổi nhất năm nay hơn 60 tuổi. Khi đến với Giọng ca vàng Bolero 2022 - tất cả ranh giới về tuổi tác, vùng miền không còn quan trọng nữa, bởi tất cả đã hòa cùng với không gian, giai điệu của dòng nhạc bolero trữ tình mà sâu lắng này. Rõ ràng, âm nhạc đã đưa chúng ta lại gần với nhau hơn, chia sẻ và hiểu nhau hơn. Đó cũng chính là thông điệp mà BTC cuộc thi mong muốn gửi đến với tất cả mọi người. Mang đến sự gắn kết và kết nối giữa những người yêu nhạc để qua đó tìm ra được những ứng viên tài năng và sáng giá nhất cho những giải thưởng quan trọng nhất của cuộc thi.

Ông Phạm Ngọc Đóa - Trưởng ban chỉ đạo cuộc thi đã chia sẻ đôi điều với các thí sinh khu vực phía Bắc

Vòng sơ khảo Giọng ca vàng Bolero 2022 – khu vực phía Bắc đã được diễn ra tốt đẹp tại Hà Nội. Theo tiết lộ của BTC, trong ngày sơ tuyển này đã có 200 thí sinh tới dự thi và chuẩn bị rất tốt nhạc beat cũng như trang phục phù hợp với bài hát, được Ban giám khảo đánh giá cao. Các bạn thí sinh tham gia dự thi sơ khảo khu vực phía Bắc do có việc đột xuất hoặc vì lý do nào đó mà chưa thể tham gia, BTC tạo điểu kiện cho các bạn có thể tham gia sơ khảo tại khu vực phía Nam vào ngày 17/04, miền Trung vào ngày 19/04/2022.

Trưởng BTC cuộc thi - Miss Kim Huyền Sâm chia sẻ với thí sinh trước giờ thi

Bên cạnh sức hút của dàn thí sinh, dàn khách mời và BGK cũng là những tên tuổi nổi tiếng với người mộ điệu dòng nhạc này như: Ông Phạm Ngọc Đóa – Trường Ban chỉ đạo cuộc thi. MC – Ca sĩ – Nữ hoàng tài năng Kim Huyền Sâm – Trưởng BTC cuộc thi. Ca sĩ – Diễn viên Hương Ly – Phó Trưởng Ban giám khảo, Ca sĩ – Giảng viên thanh nhạc Hạ Vân – Phó Trường Ban giám khảo, Ca sỹ hải ngoại Đan Phương – Thành viên BGK, Ca sĩ Thiên Bảo – Thành viên BGK, Ca sỹ Vũ Yến Ngọc – Thành viên BGK, Nhạc sỹ Minh Thành – Thành viên BGK. Giải Triển vọng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2018 – Á khôi Người đẹp Ảnh Việt Nam 2020 – ca sỹ Hà An – Thư ký hội đồng, Miss tài năng Lê Huyền Khoa – Thư ký hội đồng, Á khôi Người đẹp Ảnh Việt Nam 2021 Thúy Hiền – Thư ký hội đồng. Cùng các khách mời Quán quân Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021 Eric Toàn Nguyễn, Á quân Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021 Ngô Tuấn Hiệp, giải Nhất Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021 Ngọc Minh Thủy,…

Các thành viên BGK tại vòng sơ khảo cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2022 - Khu vực phía Bắc

Năm nay BTC đã thông báo mở rộng cổng bình chọn của khán giả trên mạng xã hội khi nghe giọng hát của các thí sinh dự thi tại vòng loại và chính khán giả chấm điểm cho thí sinh. BTC cuộc thi đã quyết định mở tổng đài bình chọn thông qua SMS tổng đài 8679 từ ngày 1/4/2022. Đặc biệt, năm nay khán giả còn có thể bình chọn cho thí sinh thông qua ví điện tử MoMo, VNPay.

Cổng bình chọn 8679 đã mở cho các thí sinh tham dự vòng sơ khảo

CÁCH THỨC BÌNH CHỌN SMS NHƯ SAU: Soạn “GCV (dấu cách) SBD gửi 8679” (Trong đó GCV là mã chương trình, SBD là số báo danh của thí sinh (Ví dụ GCV 999 gửi 8679). BTC sẽ chọn mỗi vùng một bạn có lượt bình chọn cao nhất vào thẳng Vòng Bán kết. (03 thí sinh này vào thẳng Bán kết thông qua kết quả bình chọn khi có số điểm đứng đầu của 3 miền).

Sau khi vòng sơ khảo ba miền kết thúc, BGK sẽ tổng hợp điểm và dự kiến sẽ công bố kết quả Top 70 lọt vào Vòng Bán kết vào tháng 5/2022.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại buổi sơ khảo khu vực phía Bắc:

Các thí sinh tham dự có sự đầu tư về trang phục,....

... sự chau chuốt trong giọng hát,...

... cũng như thả hồn vào phần trình diễn

Điều lệ cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam 2022

Thùy Yên - Người đẹp vn.vn

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %