• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Tuần qua, những gương mặt nào lọt vòng sơ khảo cuộc thi Giọng ca vàng Bolero 2022?

Nguoidepvn.vn - Tuần đầu tiên của năm 2022 đã trôi qua, cùng BTC cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam điểm lại những gương mặt đã lọt vào vòng sơ khảo trong những ngày qua.

Xin chúc mừng những thí sinh sau đã lọt vào vòng sơ khảo cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa thứ 5:

Mang SBD 057 là thí sinh Bùi Văn Hiền đến từ Bình Phước, anh đăng ký dự thi sơ khảo tại TP. Hồ Chí Minh với ca khúc: Khóc thầm. Bên cạnh là thí sinh Bạch Công Hoàn mang SBD 065, tại vòng sơ khảo anh tranh tài với ca khúc: Sương lạnh chiều đông.

Hai thí sinh cùng đăng ký dự thi sơ khảo tại TP. Hồ Chí Minh, anh Lý Văn Duy mang SBD 058, tranh tài với ca khúc: Xin em đừng khóc vu quy. Và anh Nguyễn Hữu Ý mang SBD 068 đến từ Tây Ninh, công việc hiện tại của anh là kinh doanh rượu, tranh tài với ca khúc: Thương con chốt sang sông.

Đến từ Bắc Ninh là thí sinh Hoàng Thị Thu mang SBD 059, hiện tại chị đang là một phiên dịch viên tiếng Trung, tại vòng sơ khảo chị tranh tài với ca khúc: Đêm tâm sự. Bên cạnh là thí sinh Hồ Thị Sương mang SBD 067 đến từ Quảng Trị, chị đăng ký dự thi sơ khảo tại Đà Nẵng với ca khúc: Đường xưa lối cũ.

Tiếp theo là hai thí sinh cùng đăng ký dự thi sơ khảo tại TP. Hồ Chí Minh, chị Tô Thị Sự mang SBD 060, tranh tài với ca khúc: Mưa chiều miền Trung. Bên cạnh là thí sinh Nguyễn Hồng Đào Nhi mang SBD 064 đến từ Long An, hiện tại chị đang là một sinh viên, ca khúc dự thi sơ khảo: Ai khổ vì ai.

Thí sinh Đinh Chí Linh mang SBD 061 đến từ Phú Thọ, anh đăng ký dự thi sơ khảo tại Thủ đô Hà Nội với ca khúc: Những đồi hoa sim. Bên cạnh là thí sinh Hoàng Xuân Phúc mang SBD 066 đến từ Đà Nẵng, tranh tài tại vòng sơ khảo với ca khúc: Nếu đời không có anh.

Thí sinh Lại Thị Thu Quy mang SBD 062 đến từ Ninh Thuận, hiện tại chị đang là một đầu bếp, ca khúc dự thi tại vòng sơ khảo: Ai khổ vì ai. Đến từ Quảng Bình là thí sinh Trần Thị Hồng Nhung mang SBD 070, chị đăng ký dự thi sơ khảo tại Đà Nẵng với ca khúc: Ai khổ vì ai.

Đến từ Hậu Giang là thí sinh Phan Thị Kim Soan mang SBD 063, hiện tại chị đăng là thư ký cho một công ty xây dựng, tại vòng sơ khảo chị tranh tài với ca khúc: Mưa lạnh tàn canh. Bên cạnh là thí sinh Trương Thành Công mang SBD 069 đến từ Đồng Nai, hiện anh đang kinh doanh tự do, tại vòng sơ khảo anh tài với ca khúc: Em quên điệu lý tình quê. Cuối cùng là thí sinh Nguyễn Thị Khuyên mang SBD 075 đến từ Quảng Ngãi, chị tranh tài tại vòng sơ khảo với ca khúc: Trả lại thời gian. Cả ba thí sinh đều đăng ký dự thi sơ khảo tại TP. Hồ Chí Minh.

Hai thí sinh cùng đăng ký dự thi sơ khảo tại Thủ đô Hà Nội, anh Đinh Xuân Tưởng mang SBD 071 đến từ Thanh Hóa, ca khúc dự thi: Xin em đừng khóc vu quy. Bên cạnh là thí sinh Nguyễn Văn Sự mang SBD 072 đến từ Thái Nguyên, ca khúc dự thi sơ khảo: Nhớ về một mùa xuân.

Đến từ Quảng Bình là thí sinh Hoài Nhân mang SBD 073, anh đăng ký dự thi sơ khảo tại TP. Hồ Chí Minh với ca khúc: Hoa sứ nhà nàng. Bên cạnh là thí sinh Nguyễn Du mang SBD 074 đến từ Phú Yên, anh đăng ký dự thi sơ khảo tại TP. Đà Nẵng với ca khúc: Hai quê.

Điều lệ cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2022

Thùy Yên - Nguoidepvn.vn

 

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %