• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Những người yêu nhạc hội tụ tại Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021

Nguoidepvn.vn - “Cuộc thi giọng ca vàng Bolero Việt Nam lần thứ tư” là cuộc thi nhằm tìm kiếm những tài năng về âm nhạc và đặc biệt là dòng nhạc Bolero đang rất thịnh hành hiện nay. Đây còn là sân chơi cho các bạn say mê âm nhạc - cơ hội cho các bạn tỏa sáng trên sân khấu, kết nối với các ca sỹ trong nước. Đặc biệt đây cũng là dịp để các thí sinh khẳng định và nhấn mạnh “Sự xuất sắc trong giọng hát của mình” trong lòng công chúng yêu nhạc.

BTC xin chúc mừng những thí sinh sau đây đã lọt vào vòng sơ khảo của cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 3/2021:

Thí sinh đến từ Thành Đông Nguyễn Cao Kiên - SBD 121, anh đăng ký dự thi hai ca khúc: Túy ca và Gọi đò.

Nữ sinh 2000 đến từ Nam Định Lại Thị Ngọc Lan - SBD 121, hai ca khúc Ngọc Lan đăng ký dự thi: Mưa chiều miền Trung và Em lại về quê anh.

Thí sinh mang SBD 122 Vi Văn Khâm - tới từ Tuyên Quang, hai ca khúc đăng ký dự thi: Con đường xưa em đi và Cõi nhớ.

Đến từ Hà Nội là thí sinh mang SBD 123 Nguyễn Lưu Hóa - sinh năm 1983, công việc hiện tại là cán bộ dân số phường, hai ca khúc dự thi: Cõi nhớ và Chiều sân ga.

Cũng đến từ Hà Nội là thí sinh Phạm Hồng Vân - SBD 124, sinh năm 1990, hiện tại chị đang là về tư vấn chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hai ca khúc đăng ký dự thi: Chiều cuối tuần và Sao anh nỡ đành quên.

Đến từ Nghệ An là thí sinh Ngô Đức Thành - SBD 125 - sinh năm 1979, hai ca khúc dự thi: Kẻ ở miền xa và Nước mắt mẹ hiền.

Mang SBD 126 là thí sinh Nguyễn Thị Ngân - sinh năm 1983, công việc hiện tại là kinh doanh, hai ca khúc đăng ký dự thi: Giọt buồn không tên và Hai quê.

Thí sinh Chu Thị Yến - SBD 127, sinh năm 1981, đến từ Hưng Yên, hai ca khúc đăng kí dự thi: Duyên phận và Khuya nay anh đừng đi.

Mang SBD 128 là thí sinh Lê Minh Dũng - sinh năm 1974 - tới từ Đồng Nai, công việc hiện tại là kinh doanh, hai ca khúc đăng ký dự thi: Mùa xuân lá khô và Mười năm tình cũ.

Mang SBD 129 là thí sinh Vũ Thị Huệ - sinh năm 1983 - đến từ Hà Nội, hai ca khúc đăng ký dự thi: Chuyện tình không dĩ vãng và Xin em đừng khóc vu quy.

Thí sinh Đỗ Xuân Minh - SBD 130 - đến từ Thanh Hóa, đăng ký dự thi sơ khảo tại Hà Nội với hai ca khúc: Nỗi niềm chưa trọn và Ở hai đàu nỗi nhớ. 

Thí sinh đến từ Thanh Hóa Thiều Thị Xuân - SBD 131 - sinh năm 1982, đăng ký thi sơ khảo tại Hà Nội với hai ca khúc: Cánh buồm chuyển bến và Người đi ngoài phố.

Thí sinh Nguyễn Anh Toàn mang SBD 132 đến từ Ninh Bình - sinh năm 1982, đăng ký dự thi sơ khảo tại Thủ đô Hà Nội với hai ca khúc: Nhẫn cỏ cho em và Không còn nhớ người yêu.

Thí sinh Nguyễn Ngọc Diệp - SBD 133 - sinh năm 1980 - đến từ TP. Hồ Chí Minh, công việc hiện tại là kinh doanh online, hai ca khúc đăng ký dự thi: Xin còn gọi tên nhau và Màu hoa đỏ.

Những thí sinh đủ điều kiện dự thi tuần này, họ làm những công việc khác nhau nhưng điểm chung ở họ đó là một trái tim yêu nhạc đặc biệt là dòng nhạc Bolero sâu lắng, trữ tình. Hãy cùng theo dõi họ biểu diễn tại vòng sơ khảo sẽ diễn ra vào tháng 3/2021 ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Điều lệ cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021

Thùy Tăng - Nguoidepvn.vn

 

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %