• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Sự tình cờ đưa Dũng Trần đến gần hơn với khán giả yêu nhạc

Nguoidepvn.vn - Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020 khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Đêm Chung kết diễn ra vô cùng gay cấn, hồi hộp với từng phần thi của các thí sinh tham dự. Và danh hiệu Khán giả yêu thích của cuộc thi đã được trao cho thí sinh Trần Anh Dũng mang SBD 219 đến từ Thành phố Hồ Chí Minh.

Trần Anh Dũng sinh ra và lớn lên tại Hà Tĩnh, cha mẹ mất sớm. Ấp ủ với đam mê kinh doanh, sau khi tốt nghiệp trung học, anh đã Nam tiến vào Sài Gòn học và làm việc, gây dựng sự nghiệp của mình. Đến với âm nhạc như một sự tình cờ, được bạn bè, người thân ủng hộ anh đã tham gia cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020.

Tại đêm Chung kết xếp hạng, Anh Dũng đã lựa chọn nhạc phẩm “Sương lạnh chiều đông” của Mạnh Phát. Với lối hát da diết mang nhiều cảm xúc, biểu cảm tốt Trần Anh Dũng đã chinh phục được sự khắt khe Ban giám khảo cũng như sự khó tính của khán thính giả xem truyền hình.

Anh Dũng tỏa sáng đêm chung kết

Khi được MC chương trình hỏi về cảm xúc của mình – Anh Dũng chia sẻ rằng: "Cuộc thi đã mang đến cho mình rất nhiều cảm xúc, từ cuộc thi này mà Dũng được kết nối với các anh chị em đam mê dòng nhạc Bolero trên cả nước. Qua cuộc thi Dũng đã học hỏi được nhiều điều bổ ích cho công việc và cuộc sống. Sau cuộc thi Dũng vẫn sẽ tiếp tục cố gắng, luyện tập để hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật".

Anh Dũng cùng một nửa của mình trong đêm trao giải

 Cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mùa 3 đã chính thức khép lại. Sau cuộc thi, Anh Dũng bật mí nhỏ, sắp tới anh cũng lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh với phim truyện ngắn “Bí mật hoàng gia”. Chúc cho Anh Dũng đạt nhiều thành công trong công việc cũng như những dự định trong tương lai.

Dự án phim sắp tới Anh Dũng góp mặt

Giám khảo Kim Huyền Sâm chụp ảnh giao lưu với thí sinh Trần Anh Dũng

Điều lệ cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021

Thùy Tăng - Nguoidepvn.vn

 

 

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %