• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nàng Hoa khôi phải lòng Lục Vân Tiên dù là thời hiện đại

nguoidepvn.vn - Thí sinh Nguyễn Thị Vân Anh SBD 121 đến từ miền đất hứa Quảng Ninh, sở hữu vẻ đẹp của một nàng Hoa khôi kiều diễm không biết cô có suy nghĩ như thế nào về tình yêu thông qua hình tượng Lục Vân Tiên. 

Sở hữu nhan sắc kiều diễm của một nàng thơ

Thí sinh Nguyễn Thị Vân Anh SBD 121 xuất sắc lọt Top 40 Miss Photogenic 2018 và nhận được câu hỏi thi Vòng Bán kết Miss Photogenic Vietnam 2018 như sau: Trong xã hội thời bình, nếu bạn là Kiều Nguyệt Nga trong truyện Lục Vân Tiên của Nguyễn Đình Chiểu,  bạn có sẵn sàng yêu Lục Vân Tiên trong tình huống tương tự như tác phẩm? Vì sao?

Thí sinh Nguyễn Thị Vân Anh SBD 121

Từ những cảm xúc thật của bản thân cô đã có những chia sẻ chân thực về đề tài này: "Bản thân tôi trước giờ luôn yêu mến hình ảnh Lục Vân Tiên và lấy hình tượng Kiều Nguyệt Nga làm tấm gương sáng để học tập theo. Và trong xã hội hiện đại, tôi luôn ái mộ những người sẵn sàng bỏ đi lợi ích cá nhân để có thể chia sẻ, giúp đỡ những mảnh đời, những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Nếu là Kiều Nguyệt Nga, tôi có thể sẵn sàng yêu Lục Vân Tiên trong tình huống tương tự tác phẩm. Vì họ là những con người tuyệt vời với những tâm hồn cao đẹp. Họ xứng đáng được tôn vinh. Dẫu họ không có những phép màu, những thanh gươm, nhưng chính vì vậy họ càng trở nên cao cả và đáng trân trọng. Bởi không phải ai cũng dám đón nhận nồi đau, sự thiệt thòi về mình để có thể mang đến hạnh phúc cho những người khác."

Nét đẹp duyên dáng trong tà Áo dài truyền thống

Cô tiếp tục chia sẻ về những nghĩa cử cao đẹp trong thời hiện đại"Trong cuộc sống hiện đại, khi mà xã hội đang ngày càng phát triển đi kèm với cuộc sống cạnh tranh để mưu sinh ngày càng gắt gao hơn, có không ít người chỉ biết chăm lo vun vén cho hạnh phúc của mình. Nhưng cuộc sống là một tổng thể hài hoà giữa cá nhân và đồng loại, giữa cho đi và nhận lại. Ngày nay, tinh thần hành hiệp trượng nghĩa ấy đang có ở khắp mọi nơi, được hiểu một cách rộng hơn, thoáng hơn: đó là sự giúp đỡ những người gặp khó khăn trong các hoàn cảnh khác nhau. Chúng ta chắc hẳn cũng không quên hình ảnh của MC Phan Anh rong ruổi trên khắp nẻo đường, tìm đến và hỗ trợ, cứu giúp đồng bào các vùng thiên tai lũ lụt. Không những thế, anh còn kêu gọi, vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các tổ chức từ thiện, các doanh nghiệp, cá nhân có chung nguyện vọng cùng đóng góp sức mình để tạo nên một phong trào tương trợ nhân ái rộng lớn trên khắp cả nước. Và ở quanh ta vẫn có biết bao những tấm lòng vàng chung tay góp sức để ủng hộ đồng bào lũ lụt, có những người tự nguyện gắn đời mình với những vùng đất xa xôi, hẻo lánh trong sự nghiệp trồng người…"

Tại Vòng bán kết Miss Photogenic Vietnam 2018 - Người đẹp ảnh Việt Nam 2018, BTC quyết định sẽ chọn hai thí sinh có điểm tổng cao nhất (quy đổi từ điểm Like, chia sẻ, nhắn tin bình chọn qua tổng đài 8655) để vào thẳng Vòng Chung kết Miss Photogenic Vietnam 2018.

Nếu các bạn yêu thích thí sinh Nguyễn Thị Vân Anh SBD 121 hãy truy cập vào Trang điện tử  http://www.nguoidepvn.vn/ click vào chuyên mục “Người đẹp ảnh Việt Nam” tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 121 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

(Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 121 SBD là Số báo danh của Thí sinh) cơ hội cho bạn ấy vào chung kết

Công bố top 40 cô gái xuất sắc nhất vào Vòng bán kết Miss Photogenic Vietnam 2018 

Đoàn Trang-Nguoidepvn

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %