• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Huỳnh Như sức hút từ cái tên mạnh mẽ

Nguoidepvn.vn - Huỳnh Như người con gái Việt Nam, giỏi ngoại ngữ, năng động hoạt bát bắt kịp xu hướng giữ lửa truyền thống, phát triển tư duy mới.

Huỳnh Như, cô gái mang cái tên đầy sức hút, sinh năm 1999  tại Thành Phố Trà Vinh, hiện tại cô đang là sinh viên theo học tại Cao đẳng Y tế Trà Vinh.

Khoe dáng cuốn hút cùng góc nghiêng

Được biết cô sở hữu chiều cao 1m61 và cân nặng 46(kg) cùng với số đo ba vòng là 82-58-89(cm).Cô mang trong mình dòng máu nghệ thuật, sở hữu năng khiếu Dance và ca hát. Ngoài ra âm nhạc, tập gym cũng là những thú vui mà cô dành thời gian thường xuyên sau mỗi buổi học.

Thiếu nữ bên hoa tháng 4

Cô cho biết Việt Nam ngày càng hội nhập, đó là lí do vì sao mà việc học Tiếng anh đã thấm vào suy nghĩ của cô gái này thậm chí nó còn là một sở thích chứ không phải là một môn học bắt buộc nữa.

Cận mặt cô gái hương sắc vẹn toàn

Chia sẻ về người phụ nữ Việt Nam cô đã dành những câu từ hết sức sâu sắc:“Nếu nói đến người phụ nữ Việt Nam thì chắc có lẻ rằng mọi người sẽ thán phụ và thừa nhận một điều: từ ngàn xưa cho đến thời nay họ là những người phụ nữ Công dung ngôn hạnh và Cầm kì thi họa. Hơn hết trong gia đình người phụ nữ còn hiếu thảo với cha mẹ, tảo tần lo cho chồng cho con vừa là người phụ nữ ĐỘC LẬP. Chính những đức tính đẹp ấy đã nâng cao phẩm giá của người phụ nữ Việt Nam:

Phụ nữ Việt Nam trung trinh tiết hạnh,
Trang điểm cuộc đời muôn cánh hoa thơm.
Ra ngoài giúp nước, giúp non,
Về nhà tận tụy chồng con một lòng.

Trong suốt chiều dài của dòng lịch sử và chiều sâu của lòng dân tộc cũng như phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ ở khắp thế giới nói chung, chắc có lẻ vẻ đẹp của người phụ nữa không sao diễn tả được bằng chữ viết, sách báo, hay những lời nói mà nét đẹp đó chỉ có thể cảm nhận vô cùng sâu sắc bằng sự chân thành tha thiết mà chúng ta đã đặt chúng vào người phụ nữ.Từ đó chúng ta sẽ nhận được sự yêu thương mà không cần bất cứ điều kiện gì cả. Người phụ nữ là món quà vô giá mà đấng sinh thành đã ban cho mọi chúng ta. Hãy yêu thương, quý trọng cũng như bảo vệ và chăm sóc họ một cách tử tế”.

Nếu các bạn yêu thích thí sinh Huỳnh Như hãy truy cập vào Trang điện tử www.nguoidepvn.vn  click vào chuyên mục “Người đẹp ảnh Việt Nam” tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 089 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

 (Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 89 SBD là Số báo danh của Thí sinh)   

Điều lệ cuộc thi Miss Photogenic Vietnam 2018

Đoàn Trang

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %