• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Trần Thúy Hoàng ôm trọn giải Nhì Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020

"Nguoidepvn.vn" - Vượt quãng đường xa xôi từ Ninh Thuận ra Thủ đô Hà Nội để dự thi vòng Chung kết cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020. Trần Thúy Hoàng mang SBD 157 đã xuất sắc ôm trọn giải Nhì của cuộc thi.

Trần Thúy Hoàng sinh ngày 08/04/1981 tại Ninh Thuận. Vốn là một ca sĩ phòng trà với chất giọng được đánh giá cao cùng với bản lĩnh sân khấu sẵn có, ngay từ vòng sơ loại Thúy Hoàng đã để lại những ấn tượng và lời khen ngợi từ hội đồng Ban giám khảo.

Cô có chất giọng tốt ghi dấu ấn ngay từ vòng loại

Trong đêm thi chung kết, Thúy Hoàng lựa chọn ca khúc “Lênh đênh phận buồn” của tác giả Thái Thịnh hợp với chất giọng của mình. Với giọng hát cao vút và truyền cảm cùng phong thái tự tin, Thúy Hoàng đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác và giật được giải Nhì chung cuộc.

Thúy Hoàng xuất sắc được Ban giám khảo trao giải Nhì

Thúy Hoàng cho biết: “Tôi rất xúc động và bất ngờ khi nhận đc giải Nhì của chương trình Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2020, xin cảm ơn Ban tổ chức và Ban giám khảo đã tạo ra một sân chơi bổ ích dành cho những người đam mê dòng nhạc bolero.”

Giây phút đăng quang đầy xúc động của cô và các thí sinh khác

Cô cũng thông tin thêm, ngay sau khi nhận giải cô đã được nhiều khán giả quan tâm đến và có thêm nhiều show diễn hơn. Trong tương lai Thúy Hoàng dự định sẽ mở một phòng trà chuyên về dòng nhạc Bolero.

Cô cũng may mắn khi luôn được gia đình và người thân ủng hộ theo đuổi con đường nghệ thuật. Hiện tại, Thúy Hoàng có một cô công chúa 12 tuổi, bé rất đam mê nghệ thuật múa và đàn ghi – ta, cô cho biết sẽ cho bé theo đuổi đam mê mà bé lựa chọn.

Thúy Hoàng bên cạnh cô công chúa nhỏ của mình

Với giải Nhì chung cuộc, tin rằng trong tương lai Thúy Hoàng sẽ trở thành một ca sĩ đắt show, và cũng chúc cho ước mơ mở được phòng trà chuyên về dòng nhạc Bolero của Thúy Hoàng sẽ sớm thành hiện thực.

Điều lệ cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021

Phạm Giang - Nguoidepvn.vn

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %