• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nghẹn ngào khi mẹ Âu Hà My động viên con gái gặp trắc trở hôn nhân

Nguoidepvn.vn - Dân mạng nghẹn ngào khi mẹ ruột Âu Hà My chia sẻ nỗi lòng mình trước hôn nhân trắc trở của con gái. 

Mới đây, thông tin giảng viên Âu Hà My tố chồng đạo đức giả, ngang nhiên ngoại tình, bội bạc ngay khi cô sảy thai đã làm dân mạng xôn xao, bức xúc.

Trước nỗi đau "xé lòng" ấy của con gái, mẹ ruột Âu Hà My đã gửi đến cô lời chia sẻ, ủi an mà bất kì ai đọc qua đều không kìm được nước mắt.

Cụ thể, mẹ Âu Hà My đã để lại bình luận bên dưới bài đăng của con gái. Bà viết:

“Con ạ, các cụ nói con gái như hạt mưa sa, hạt sa xuống giếng, hạt sa đầm lầy. Nhưng giờ này mẹ mừng vì cả nhà mình và mọi người đã nhìn ra bộ mặt thật người chồng của con, vô tình vô nghĩa...

Con à, con hãy mạnh mẽ và bước qua vũng lầy này, bước sang trang mới. Đừng tiếc thương những chiếc lá vàng rơi rụng, nó sẽ là phân bón để nảy mầm xanh trên bước đường con đi thôi”.

Mẹ Âu Hà My cũng cho biết bà vô cùng tiếc nuối vì cả gia đình đã dành nhiều yêu thương cho con rể bạc bẽo. Ngay lúc này, mẹ Âu Hà My động viên con gái hãy cảm thấy may mắn vì đã nhận ra bộ mặt thật của người chồng. Sâu cay hơn, người mẹ tần tảo của Hà My viết tiếp:

“Con vua thì vua quý, con châu chấu thì châu chấu yêu, yêu và thương con gái của mẹ rất nhiều. Tương lai phía trước còn rất dài, con bản lĩnh và mạnh mẽ lắm, đối với mẹ con là đứa con rất ngoan, rồi một ngày con sẽ tìm được chân lý đích thực của cuộc đời mình. Mẹ yêu con”.

Được biết Âu Hà My và ông xã Trọng Hưng đã về chung nhà vào tháng 10/2019. Cuộc sống hôn nhân của nữ giảng viên liên khiến dân mạng “ghen tị” vì cô thường xuyên khoe được chồng vào bếp, đưa đi ăn nhà hàng sang chảnh và được cưng như nàng công chúa. Chính vì thế, trước bài đăng “tố chồng” của Âu Hà My, dân mạng vô cùng bất ngờ và phẫn nộ về việc làm của Trọng Hưng. Giống như mẹ nữ giảng viên, mọi người đều mong cô sớm vượt qua được chuyện này.

"Cố lên chị Hà My, bên chị luôn có mẹ và cộng đồng ủng hộ", "Không cần tiếc một con người như thế này, vững tin lên chị", "Đúng vậy, hãy sống tốt rồi ông trời sẽ đền đáp lại chị thôi"... là những comment ủng hộ Âu Hà My khi đấng sinh thành lên tiếng.

Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2020

PG/ Theo Trang Ly - Baophapluat.vn

https://baophapluat.vn/the-gioi-sao/nghen-ngao-khi-me-au-ha-my-dong-vien-con-gai-gap-trac-tro-hon-nhan-536078.html

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %