• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nữ CEO 9X thành công với châm ngôn “Chỉ cần theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”

Nguoidepvn.vn - “Chỉ cần theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn” – câu châm ngôn cũng là kim chỉ nam cho quyết tâm của nữ doanh nhân 9x, người đã mạnh dạn từ bỏ con đường học thuật đầy hứa hẹn để theo đuổi giấc mơ.

Câu châm ngôn đó là kim chỉ nam của nữ doanh nhân trẻ Hoàng Thị Hương Giang, cô gái sinh năm 1992, người con của miền đất Nam Định.

Gặp gỡ nữ doanh nhân trẻ Hoàng Thị Hương Giang, ấn tượng ban đầu của phóng viên về cô là vẻ đẹp sắc sảo cùng phong thái nhẹ nhàng điềm tĩnh, lối ứng xử thân thiện, cởi mở nhưng không kém phần thông minh, sâu sắc.

Nữ doanh nhân trẻ Hoàng Thị Hương Giang

Chia sẻ với phóng viên Hương Giang cho biết mình tốt nghiệp Đại học Quốc tế Miền Đông năm 2014. Với tấm bằng tốt nghiệp Đại học loại ưu, đặc biệt còn được kết nạp Đảng ngay từ năm 18 tuổi, có rất nhiều lựa chọn đầy hứa hẹn cho Hương Giang. Tuy nhiên, vốn ấp ủ giấc mơ xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm cho phụ nữ Việt từ lâu, cô quyết tâm từ bỏ con đường học vấn, mà dấn thân vào thương trường.

Thời gian đầu, Hương Giang đã gặp rất nhiều khó khăn khi thời điểm thành lập doanh nghiệp cũng chính là lúc dịch bệnh Covid-19 bùng nổ, làm ảnh hưởng rất lớn đến các kế hoạch phát triển thị trường cũng như đào tạo nhân sự. Tuy nhiên, đó lại là ngọn nguồn, là động lực thúc đẩy để Hương Giang và đội nhóm của mình làm tốt hơn nữa sứ mệnh, đem lại cho chị em những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu làm đẹp chưa bao giờ hạ nhiệt. Bằng bản lĩnh cùng những quyết tâm của một người trẻ không sợ vấp ngã, Hương Giang đã vượt qua rất nhiều khó khăn để có thể đạt đến thành công ngày hôm nay.

“Chỉ cần theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn” – câu châm ngôn cũng là kim chỉ nam cho quyết tâm của nữ doanh nhân 9x, người đã mạnh dạn từ bỏ con đường học thuật đầy hứa hẹn để theo đuổi giấc mơ làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt, đây là động lực để nữ doanh nhân trẻ bước chân vào thị trường mỹ phẩm Việt Nam, nơi có 90% thị phần đang nằm trong tay các thương hiệu nước ngoài để xây dựng thương hiệu và chỗ đứng cho mỹ phẩm Việt.

Và quả thực, với những quyết tâm cao độ cùng bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại, Hương Giang cùng các sản phẩm của mình đang dần biến giấc mơ này thành sự thật.

Trong bối cảnh các ông lớn trong ngành mỹ phẩm lần lượt đổ bộ với những khoản đầu tư khổng lồ, một doanh nghiệp non trẻ đã lặng lẽ ra đời và nhanh chóng vững chân trên thị trường. Đó là thương hiệu mỹ phẩm Kiệt Anh Khang – với sự điều hành chủ chốt của nữ doanh nhân Hoàng Thị Hương Giang – CEO của công ty.

Nhạy bén nắm bắt xu hướng của thị trường, Hương Giang đã đề xuất chiến lược kinh doanh phù hợp với sự non trẻ của doanh nghiệp, đó là mô hình kinh doanh theo hệ thống thành viên bán lẻ. Ngay từ khi mới thành lập, doanh nghiệp đã thu hút hơn 500 thành viên trở thành cơ sở bán lẻ, đại lý, tổng đại lý.

Tính ổn định này cũng chính là điểm mấu chốt khiến sản phẩm của Kiệt Anh Khang nhanh chóng đạt được niềm tin của người tiêu dùng trong lĩnh vực làm đẹp vốn vô cùng khó tính. Phát huy ưu thế bước đầu, doanh nghiệp nhanh chóng đẩy mạnh khâu marketing, thu hút khách hàng trở thành cơ sở kinh doanh. Cho đến nay, Kiệt Anh Khang đã có hơn 3000 thành viên ở các cấp bán lẻ, chi nhánh, đại lý, tổng đại lý và nhà phân phối.

Song song với những thành công trong lĩnh vực kinh doanh, Kiệt Anh Khang còn là một doanh nghiệp tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Trong dịch bệnh Covid-19 vừa qua, chung tay với quyết tâm chống dịch của cả nước, doanh nghiệp này đã quyên góp 5000 chai gel rửa tay sát khuẩn cho Đài Truyền hình Đồng Nai, đồng thời cũng nhiệt tình tham gia vào các hoạt động phòng chống dịch bệnh khác.

Với cái tâm và tầm của mình, CEO Hoàng Thị Hương Giang tiếp tục được kỳ vọng sẽ hoàn thiện sản phẩm của mình hơn nữa, cũng như chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng hiện tại và cả trong một tương lai không xa.

Điều lệ cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021

PG/ Theo Ngọc Hiếu - Bình An - Baophapluatplus.vn

https://www.phapluatplus.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/nu-ceo-9x-thanh-cong-voi-cham-ngon-chi-can-theo-duoi-dam-me-thanh-cong-se-theo-duoi-ban-d137133.html

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %