• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Buổi gặp mặt ấn tượng của Hội doanh nhân họ Nguyễn

Nguoidepvn.vn - Vừa qua, tại Hà Nội, Hội doanh nhân họ Nguyễn tổ chức cuộc gặp mặt, giao lưu các doanh nhân họ Nguyễn.

Những gương mặt ưu tú của Hội doanh nhân họ Nguyễn

Hội doanh nhân họ Nguyễn là một tổ chức bao gồm tất cả các doanh nhân họ Nguyễn với mục đích gắn kết các doanh nhân họ Nguyễn từ khắp mọi miền của Tổ quốc cùng nhau đoàn kết, gắn bó, hướng về cội nguồn phát huy truyền thống dòng họ, động viên nhau lan tỏa những tấm lòng nhân ái, giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Thay mặt các doanh nhân họ Nguyễn, ông Nguyễn Trọng Phi - Chủ tịch tập đoàn Giovanni và ông Nguyễn Thanh Sơn - Giám đốc Công Ty XNK Quốc Tế SH - TC đã cho biết: Mục đích thành lập hội là tạo sự gắn kết mạng lưới các doanh nhân họ Nguyễn, đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ nhau trong sản xuất kinh doanh, cũng như trong cuộc sống.

Vì vậy, việc xây dựng một cộng đồng doanh nhân trong dòng họ cũng là một yêu cầu rất cần thiết trong việc phát huy truyền thồng, cũng như thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng. Dòng họ Nguyễn luôn cần một tập thể doanh nhân vững mạnh. Những doanh nhân mang họ Nguyễn đã ghi dấu thành công vang dội không chỉ tại địa phương mà còn trên toàn quốc và đang vươn tầm thế giới.

Trước những thử thách mới của thời kì kinh tế hội nhập và những biến động về chính trị trong khu vực và quốc tế, hơn bao giờ hết các doanh nhân Việt Nam cần sự liên kết vững mạnh để cùng hỗ trợ, giúp đỡ nhau. Hội doanh nhân họ Nguyễn sẽ tạo ra mạng lưới doanh nhân, doanh nghiệp vững mạnh trên nền tảng không gì thay thế được: đó là dòng họ được truyền từ đời này qua đời khác. Đồng thời, phát triển cộng đồng doanh nhân họ Nguyễn, ươm mầm những thế hệ doanh nhân khởi nghiệp trong tương lai.

Hội doanh nhân họ Nguyễn tề tựu đông đủ trong buổi gặp mặt và có những chia sẻ cũng như để lại nhiều khoảnh khắc tuyệt vời.

BT Minh Hạnh/Theo Hồng Nhung - vanhoadoanhnghiepvn.vn

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %